Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lợi ích tuyệt vời nhất khi sử dụng đèn led Philips cho gia đình

Những lợi ích tuyệt vời nhất khi sử dụng đèn led Philips cho gia đình

Đèn LED cung cấp ổn định sản lượng ánh sáng. Màu sắc ánh sáng tuyệt vời, với một độ sáng hoàn hảo hơn là nguồn ánh sáng thông thường và hiệu quả điện năng còn thấp hơn cả đèn huỳnh quang. Ngày nay đèn LED Philips là sản phẩm bền và hiệu quả tiết kiệm chi phí điện năng là điều hẳn nhiên hầu như ai cũng biết.

 

Đèn LED Philips sáng lên ngay lập tức khi bật, không mờ và không tiêu hao bất cứ điện năng nào vào việc tỏa nhiệt. Đó là những ưu điểm tuyệt vời để nhà nhà người người đang thay dần bóng đèn sợi tóc và bóng đèn huỳnh quang thành bóng đèn LED Philips

Không chỉ có lợi ích trong ứng dụng thực tiễn, mà đèn led Philips còn có các lợi ích môi trường vô cùng đặc biệt:

Đèn LED Philips với chiếu sáng gấp hơn 20 lần so với các nguồn ánh sáng khác, do đó không cần phải được thay thế thường xuyên. Điều này làm giảm hoạt động sản xuất, đóng gói và vận chuyển sản phẩm trên thị trường. Sản xuất và tiêu thụ ít sản phẩm cũng giúp giảm tác động gây hại đến môi trường.

Ngoài ra, đèn LED tiêu thụ năng lượng ít hơn so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Đèn LED sử dụng chỉ 2-17 watt điện, và giảm năng lượng điện từ 25-80% so với hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn hiện nay, nhờ vậy bạn sẽ trả chi phí điện ít đi, tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

Đèn LED Philips cũng không có có chứa thủy ngân độc hại như trong bóng đèn huỳnh quang, bạn có biết thủy ngân-laden có thể thấm vào nguồn nước của chúng ta và ảnh hưởng đến đời sống biển, và những người ăn phải nó khi bạn thải bóng đèn hư vào môi trường.  Như vậy, nếu sử dụng bóng đèn led Philips bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân, mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh

Một lợi ích nữa của việc sử dụng đèn LED Philips là đèn LED tạo ra nhiệt ít hơn đáng kể so với các loại đèn khác, có nghĩa là chi phí làm mát được giảm đáng kể. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.