Trang chủ » Những sản phẩm bóng đèn Philips mới năm 2016

Những sản phẩm bóng đèn Philips mới năm 2016

(Ngày đăng: 20-04-2016 15:05:51)
icon facebook   icon google plus  
Trải qua một thời gian dài tồn tại và phát triển trên thị trường Việt Nam, bóng đèn Philips đang tạo nên một đế chế riêng với những sản phẩm chuyên dụng của mình.

Từ khi xuất hiện tại thị trường Tphcm, Philips đã đưa những mặc hàng chiếu sáng của mình tiếp cận với thị trường, tuy nhiên vào thời điểm đó giá thành nó còn quá cao nên đây được xem là một mặc hàng xa sỉ với nhiều người.

Trải qua 1 thời gian dài với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự hội nhập kinh tế thế giới, thị trường chiếu sáng đã có nhiều chuyển biến không còn là sự độc tôn của hành ngoại nữa mà các sản phẩm trong nước đã lớn mạnh lên nhiều. Chính vì thế việc cải tiến công nghệ và giảm giá thành sản phẩm bóng đèn Philips là hướng đi đúng trong thời gian này.

Năm 2016 Philips đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm mới từ những bóng đèn led Philips đơn giản đến phức tạp. Điển hình là dòng sản phẩm đèn Led downlight và Ledbuld, 2 sản phẩm đã thay đổi mẫu mã và quan trọng nhất là giá cả đã giảm ½ so với trước đây, nhiều người tiêu dùng cảm thấy lạ. Tuy nhiên việc này là điều tất nhiên bởi nhà máy và công nghệ đã nằm ở các nước xung quanh Việt Nam như Thái Lan, Trung Quốc, Singapore…và quan trọng hơn là Philips muốn đưa thương hiệu của mình đến với thị trường thu nhập vừa chứ không còn là một mặc hàng đặt đỏ như xưa.

den led philips

Nhớ những năm trước đây 1 cây marter Led 1m2 có giá 1tr200 thì bây giờ chỉ còn lại 1/3 là khoảng 400 ngàn đồng. Thị trường luôn phát triển và những sản phẩm bóng đèn Philips vẫn đang tiếp cận thị trường khá tốt, lượng khách hàng của chúng tôi đã đông dần lên, tiếng lành đồn xa và không lâu nữa thương hiệu Philips sẽ là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam.

Những điểm vượt trội của bóng đèn Philips

Bóng đèn Philips là thương hiệu chiếu sáng quốc tế có số lượng sản phẩm bán ra trong nước nhiều nhất năm 2015.

Tất cả những sản phẩm bóng đèn Philips đang có trên thị trường hiện nay rất phong phú, đủ mọi kiểu dáng hình thức và mẫu mã. Bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm thú vị trên gian hành của chúng tôi.

Nếu nói về điểm vượt trội của bóng đèn Led Philips đối với những sản phẩm khác, chúng ta sẽ nói đến những điểm sau:

-  Thương hiệu quốc tế, rất ít thương hiệu chiếu sáng quốc tế có được thị phần lớn như Philips và quan trọng hơn là sự tin tưởng của người tiêu dùng vào sản phẩm.

-  Mật độ nhà phân phối rất lớn phủ khắp cả nước, tập trung đông nhất vẫn là các thành phố lớn và đang dần hướng đến các vùng xa hơn. Nếu bạn muốn mua 1 sản phẩm chính hãng xin hãy tìm đến những nhà phân phối của chúng tôi để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

-  Chất lượng sản phẩm thì không cần phải bàn cải, Philips cũng đã có 1 nhà máy sản xuất trong nước nhưng chỉ sản xuất được compact, toàn bộ là nhập khẩu từ Trung Quốc và các nước lân cận.

-  Đa dạng mẫu mã và cập nhật thường xuyên là điều tạo nên sự phát triển và quan tâm của người tiêu dùng, họ không cảm thấy quá lỗi thời bởi Philips luôn cập nhật mẫu mã hàng năm.

-  Giá thành là yếu tố chính để người tiêu dùng tìm đến, hiện nay giá của tất cả sản phẩm bóng đèn Led Philips đã giảm rất nhiều chỉ bằng ½ so với 1 năm trước . Đây là thời điểm thích hợp để bạn mua sắm cho ngôi nhà nhỏ của mình.

-  Sự rối rắm của các sản phẩm trong nước, tuy rằng các sản phẩm chiếu sáng trong nước rất nhiều nhưng để lấy được lòng tin của người tiêu dùng thì chưa cao. Chưa nói đến sự xâm nhập của các sản phẩm đèn Led Trung Quốc đang tràn ngập thị trường.