Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 5kva gọn nhẹ tiết kiệm không gian của bạn

Ổn áp lioa 5kva gọn nhẹ tiết kiệm không gian của bạn

Ổn áp lioa 5kva là một thiết bị giúp duy trì và ổn định nguồn điện ở mức an toàn.

Thiết bị này có thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi, nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều nên có khả năng hoạt động vượt trội, tốc độ làm việc nhanh chóng hơn hẳn các dòng ổn áp thế hệ cũ.

Sản phẩm có công suất dạng trung là 5KVA đủ dùng chung một vài thiết bị có công suất lớn như máy điều hòa, máy giặt và một số thiết bị công suất nhỏ khác.

Nhiệm vụ của ổn áp Lioa 5kva cũng giống như các dòng sản phẩm cùng loại, khi dòng điện dao động xảy ra các sự cố tụt áp hay quá tải, thiết bị này sẽ đưa dòng điện về mức an toàn. Chính vì tính năng này, ổn áp sẽ giúp bảo vệ các vật dụng điện trong hệ thống không xảy ra cháy nổ, hư hỏng, tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chửa, thay thế.

 

 

Đây quả thực là một thiệt bị tiện ích, không thể thiếu trong không gian hiện đại. Vỏ máy được làm bằng vật liệu cách điện hiện đại không làm giật khi vô tình chạm phải.

Ổn áp lioa 5kva được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, hệ thống tự động đóng, cắt điện khi nguồn có sự cố nguồn, được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Vì vậy mà máy rất hiếm xảy ra hư hỏng, tuổi thọ cao bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế không hề làm mất diện tích hay làm xấu không gian của căn hôj, công trình của bạn.

Hoàng Phát là nhà cung cấp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất.