Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 7,5KVA dùng cho máy lạnh, điều hòa

Ổn áp lioa 7,5KVA dùng cho máy lạnh, điều hòa

Nên dùng ổn áp lioa nào cho máy lạnh và điều hòa trong gia đình.

Với công suất hoạt động chiếm 7,5KVA thích hợp dùng cho gia đình sử dụng 1 điều hòa, 1 máy nóng lạnh, 2 tivi và quạt điện thì sản phẩm còn là thiết bị hữu hiệu để ổn định điện áp cho hoạt động ổn định điện, đáp ứng thời gian làm việc lâu dài, ổn định cho các thiết bị điện bên trong nhà.

ổn áp Lioa 7,5 KVA có tác dụng như thế nào giúp cho các thiết bị điện? Đây là câu hỏi cần sự trả lời của người sử dụng khi cần đến hoạt động ổn định điện áp khi làm việc. ổn áp hoạt động với công suất 7,5Kva thích hợp giúp các thiết bị điện của gia đình bạn hoạt động ổn định, không bị hư hỏng hay chập cháy khi điện áp vào quá lớn hoặc quá nhỏ.

 

 

Ổn áp lioa 7,5KVA có mức điện áp vào 150V -250V, điện áp ra từ 110V - 220V thích hợp để cho các hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện điện lớn và có tần suất hoạt động lớn bao gồm: 1 bình nóng lạnh, 1 điều hòa 9000 BTU, 1 máy giặt, 2 ti vi, bóng đèn, quạt điện, máy bơm nước... có tổng công suất hoạt động khoảng 6,2kva, hoặc sử dụng sản phẩm dùng chung cho quán net có 10 máy.

Ổn áp Lioa 7,5KVA SH-7500 được thiết kế với công suất 7,5kva dòng điện 1 pha, điện áp vào 150V - 250V sử dụng thích hợp cho khu vực có điện áp ổn định, an toàn và tiết kiệm điện. Với đặc tính chính là chạy êm, tự tiêu hao điện thấp giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên ổn áp Lioa phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, tạo độ bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng giúp cho gia đình bạn hoạt động hiệu quả.

Sử dụng dòng điện 1 pha, ổn áp 7,5Kva có khả năng tạo được dòng điện ổn định trong khu vực sử dụng điện phù hợp với mức ổn định, đem lại lợi ích cao trong việc bảo vệ tốt các thiết bị, tăng tương tác với nguồn điện chủ, tránh được các hiện tượng nổ, cháy, chập điện.