Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phân loại và cách sử dụng ống luồn dây điện Comet

Phân loại và cách sử dụng ống luồn dây điện Comet

Ống luồn là một thiết bị điện không thể thiếu cho mọi công trình, kiến trúc hiện nay, tuy nhiên không phải sử dụng loại ống luồn nào cũng mang đến hiệu quả cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu phân loại và cách sử dụng ống luồn dây điện Comet để phù hợp nhất cho không gian của bạn nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ông luồn dây điện khác nhau từ mẫu mã đến kích thước cũng như công dụng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại ống luồn khác nhau sau đây công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách phân loại và sử dụng ống luồn dây điện Comet.

Hiện nay, ống luồn dây điện Comet có thể được chia thành 3 loại khác nhau, đó là ống luồn dây điện Comet dạng ruột gà, dạng dẹt và dạng tròn.

Ống luồn dây điện Comet dạng ruột gà

Ống luồn dây điện ruột gà cometỐng luồn dây điện Comet ruột gà là sản phẩm được cấu tạo như ruột gà, chính vì có cấu tạo như thế nên sản phẩm này hoàn toàn thích hợp cho tất cả các công trình có sự đòi hỏi việc phải đi dây ngoài trời, hoặc là những công trình trong công nghiệp. Ống luồn dây điện có ưu điểm vô cùng ưu việt, nó có khả năng co dãn rất thuận tiện vì được làm từ chất liệu nhựa mềm. Ngoài tính năng co dãn, nó còn tính năng nổi bật khác là chống cháy và chịu được các tác động xấu từ thời tiết, môi trường bên ngoài nên có độ bên bỉ rất cao.

Ống luồn dây điện Comet dạng dẹt

Ống dẹt hay còn được gọi với một tên khác là ống máng, với dạng ống này, dây điện sẽ được phủ bên trong máng và luôn được tạo thành các hình vuông góc nhằm thu gọn diện tích đi dây, vì thế dây sẽ được bảo vệ tối đa và đồng thời tạo được nét thẩm mỹ cao cho công trình. Chính vì tính năng mang tính thẩm mỹ nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến, thích hợp với các công trình ngoài tường. Sản phẩm ống luồn dây điện Comet dạng dẹt này được cấu tạo từ chất liệu nhựa đặc biệt nên có độ bền và khả năng chống cháy rất cao. Sản phẩm ống luồn dây điện Comet dạng dẹt này là sản phẩm có nắp đậy nên giúp thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo trì và làm mới cho hệ thống dây điện.

Ống luồn dây điện Comet dạng tròn

Ống luồn dây điện nhựa PVC CometLà một sản phẩm được thiết kế với hình dáng tròn được làm từ chất liệu loại nhựa đặc biệt, với các tính năng vượt trội như có khả năng chịu được lực va đập cao, đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống dây điện nên sản phẩm trên được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống điện âm tường và được đặt bên trong hệ thống tường, hoặc được luồn trong sàn bê – tông.

Tất cả các loại ống luồn dây điện này đều được bên công ty chúng tôi kiểm định gắt gao về độ an toàn, có khả năng chống cháy tốt cũng như khả năng chịu được lực nén cao từ môi trường tác động vào, có khả năng chịu được sự ăn mòn tốt nên khi các bạn sử dụng các bạn yên tâm về chất lượng với mẫu mã đẹp mắt sẽ mang đến tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà của bạn . Đó là những cách phân loại và cách sử dụng ống luồn dây điện Comet mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình cũng như công trình của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/