Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic

Quạt là một thiết bị dân dụng nổi tiếng, nhất là trong không khí oi bức khó chịu. Các loại quạt điện được bán trên thị trường hiện nay mang rất nhiều nhãn hiệu và chủng loại khác nhau. Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic sẽ là một trong những nhãn hiệu uy tín và đảm bảo.

Phổ biến nhất hiện nay là loại quạt truyền thống như quạt bàn, quạt đứng, quạt treo tường, quạt trần. Ưu điểm của loại quạt này là có thể tạo một lưu lượng khí rất lớn, giúp làm mát có hiệu quả. Còn có các loại quạt hiện đại như quạt sạc, quạt tháp, quạt phun sương... Bên cạnh đó quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic còn tiết kiệm được một khoảng tiền so với các loại thiết bị quạt khác.

FV-40GS4 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic là sản phẩm được xuất xứ ở Thái Lan với quy trình lắp ráp tiên tiến. Với thiết kế 4 cánh quạt kích thước vừa đủ và tốc độ quay nhanh tạo ra gió mát, dễ chịu.

2.  Quạt có thể điều chỉnh giờ hoạt động, thiết bị điện Panasonic này sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn cho người sử dụng bởi mặt trước có thanh chắn vững chắc.Với lưu lượng gió lên tới 2.060m3/giờ nhưng được vận hành vô cùng êm ái với độ ồn chỉ 49db, bạn sẽ thực sự hài lòng về nó.

3.  Công suất của quạt là 61W cùng động cơ 1 pha thanh xoắn bạn có thể tùy chỉnh nhiều cấp độ gió khác nhau

4.  Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic thực sự là dòng quạt hút công nghiệp tuyệt vời và đáng đồng tiền bạn bỏ ra để sở hữu nó.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic có những tính năng vượt bậc đặc biệt là lượng gió mà quạt mang đến khiến người tiêu dùng thích thú. Quạt hút công nghiệp hay được sử dụng ở những xưởng, nhà máy để có thể hút bụi cũng như làm thoáng không gian. Điều tuyệt vời hơn là quạt có thể hút ẩm ở một pham vi rộng.

2.  Quạt được làm từ những chất liệu cao cấp với công nghệ mới có thể điều chỉnh nhiều cấp độ khác nhau và còn chỉnh được giờ hoạt động của quạt không thể tuyệt vời hơn. Và được sử dụng động có một pha có xoắn.

3.  Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic có thiết kế bắt mắt nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích không gian nhà ở, màu sắc tao nhã cực kì dễ đặt để và trang trí. Bên cạnh đó quạt có tính năng tiết kiệm điện vô cùng cao làm giảm đi chi phí tiền hóa đơn mỗi tháng. Đây là một điểm cộng rất lớn của sản phẩm.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting của chúng tôi, một cửa hàng cung cấp nhiều thiết bị chính hãng, đến đây để bạn có thể được nghe tư vấn tận tình và mua sản phẩm với giá cả hợp lí.

LIÊN HỆ MUA HÀNG