Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều hoạt động thông gió sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Nhờ có nhiều ưu điểm lại được sản xuất bởi thương hiệu uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm tạo được niềm tin cho khách hàng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic có thiết kế theo dạng hình vuông phổ biến khá nhỏ gọn, phía sau có khớp gờ nổi để gắn tường khá thuận lợi. Sản phẩm có thiết kế khá hài hòa, đẹp mắt. Sản phẩm mang đế vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn khi sử dụng.

2.  Vì có kích thước nhỏ gọn, hiện đại nên thiết bị điện Panasonic nàykhá linh động trong việc dễ dàng gắn chặt, thật chắc chắn khi hoạt động. Sản phẩm làm yên tâm hơn đối với khách hàng

3.  Công suất làm việc của quạt đạt tối đa 6,5W, độ ồn đạt 36dB. Sản phẩm mang đến tốc độ mạnh mẽ và ổn định hơn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và hoạt động trong không gian.

4.  Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic có sử dụng màn che chắn bao bọc bên ngoài kín đảm bảo sự thoáng mát, sạch sẽ tránh được nhiều tác nhân xấu bên ngoài môi trường ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic ứng dụng rất tốt trong việc để làm sạch các không gian kín, tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất, tránh gây ẩm mốc cho không gian.

2.  Sản phẩm có công suất đạt mức 6.2Wcùng động cơ hoạt động ổn định, bền bỉ cho ra thời gian sử dụng lâu bền.

3.  Được sử dụng chủ yếu cho mục đích thông gió ở môi trường có không gian kín, có trang bị lớp màn che kín chống côn trùng và nước lọt vào tạo được độ bền lâu cho sản phẩm hơn những sản phẩm thông thường.

4.  Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic vận hành khá nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

5. Sản phẩm góp phần tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho không gian sử dụng, giảm bớt được chi phí thanh toán hóa đơn điện hàng tháng cho người tiêu dùng.

Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic mang đến cho không gian sử dụng sử thoải mái nhất định, không gây khó chịu cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều chức năng và tính năng đặc biệt. Hãy nhanh tay đặt hàng sản phảm tại Hoàng Phát Lighting để có được sản phẩm chính hãng tốt nhất.