Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp hoàn hảo

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp hoàn hảo

Để có thể tạo ra một sản phẩm Website, thì người thiết kế Website chuyên nghiệp đã phải trải qua rất nhiều công đoạn. Bài viết này sẽ nêu ra những quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp mà rất nhiều công ty áp dụng.

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp hoàn hảo

 

Thường thì tất cả công ty sẽ có những quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp khác nhau. Nhưng bài viết này chúng tôi xin chia sẽ quy trình chung nhất mà được nhiều người thực hiện nhất.

Bước 1: Tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Ở bước này khách hàng sẽ cung cấp những yêu cầu mà khách hàng mong muốn cho trang Website của mình. Về bố cục, cấu trúc và cách trình bày của giao diện mà khách hàng muốn hướng tới. Sau đó công ty thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ đưa ra những điểm có thể phù hợp và không phù hợp, cùng trao đổi, bàn bạc để cho ra đời sản phẩm Website hoàn thiện hơn.

Bước 2: Đưa ra chi phí thiết kế và ký hợp đồng. Ở bước này khách hàng và công ty sẽ thống nhất giá tiền của sản phẩm Website. Qua đó khách hàng sẽ phải trả trước một nữa chi phí cho quy trình thiết kế.

Bước 3: Tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Tùy thuộc vào những kế hoạch mà công ty và khách hàng đã bàn bạc trước thì công ty sẽ thiết kế theo mô hình đã được hoạch định sẵn đấy. Sau đó sẽ tiến hành gửi 1 bản thử dành cho khách hàng, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì sẽ tiến hành bước 4, còn nếu không thì bản thử đó sẽ được thay đổi và thiết kế cho đến lúc khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Bước 4: Bảo hành Website. Để giúp trang Website được hoạt động liên tục và có hiệu quả thì công ty thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ tiến tới bước bảo hành sản phẩm, trong quy định sẽ vạch rõ những hư hoại sẽ được bảo hành và không được bảo hành.

Bước 5: Tiến hành giao sản phẩm cho khách hàng. Thông qua đó khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

Với 5 bước cơ bản trong việc thiết kế WEbsite chuyên nghiệp, thì bạn đã có thể hình dung sản phẩm Website của mình được thiết kế như thế nào rồi đúng không.