Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sai lầm khi chọn mua sóng nhựa của tôi

Sai lầm khi chọn mua sóng nhựa của tôi

Tôi cũng đã từng sử dụng sóng nhựa và do thiếu hiểu biết cũng như chủ quan nên tôi đã chọn nhầm sản phẩm sóng nhựa kém chất lượng và cũng sau lần đó tôi đã rút ra cho mình kinh nghiệm quý giá khi chọn mua sóng nhựa sau này.

Sai lầm khi chọn mua sóng nhựa của tôi

 

Là một người mẹ người vợ trong gia đình và tôi cũng không làm gì khác ngoài việc nội trợ chăm con, vì thế tôi đã nhiều lần tự mình đi mua sắm những vật dụng cần thiết trong nhà. Nhưng đây là lần tôi đã phạm phải sai lầm lớn và nó đã cho tôi một bài học đắt giá khi chọn mua sản phẩm cho mình. Chuyện là cách đây hơn 3 tháng tôi có mua một vài sóng nhựa để về đựng cất một số đồ đạc lặt vặt trong nhà cho gọn gàng, sách sẽ, lúc đi tôi không tìm được một người bạn nào đi cùng và vậy là tôi phải tự đi một mình. Khi đến cửa hàng bán sản phẩm tôi rất bối rối trước hàng đống sóng nhựa với vô vàng mẫu mã và giá cả khác nhau. Tôi không biết chọn lựa cái nào vì nhìn vào sản phẩm nào cũng đẹp cũng chắc chắn, nghe lời tư vấn của người bán cùng với nhìn nhận đánh giá ban đầu thiếu kinh nghiệm của tôi tôi thấy sản phẩm nào cũng như nhau cả. Đặc biệt là lúc đó đang có chương trình khuyến mãi giảm giá và tặng quà tặng của một thương hiệu sản phẩm sóng nhựa, tôi quyết định mua sóng nhựa của công ty này vì có nhiều ưu đãi quá.

Vậy là sản phẩm sóng nhựa tôi chọn mua về chỉ sử dụng được một thời gian ngắn đã bị bể, gãy và có sản phẩm thậm chí còn không sử dụng được nữa, thế là tôi biết vì ham khuyến mãi mà mua phải hàng kém chất lượng. Giờ đây tôi phải bỏ ra một khoản kinh phí khác để mua sóng nhựa mới. Rút kinh nghiệm đợt trước lần này tôi tìm hiểu thật kỹ về các thương hiệu sóng nhựa rồi mới quyết định mua hàng, vừa tìm hiểu qua các kênh thông tin vừa hỏi thăm ý kiến mấy người dùng trước đó và cuối cùng tôi cũng đã chọn mua được cho mình sản phẩm ưng ý. Hy vọng rằng những chị em phụ nữ khác hãy rút kinh nghiệm đừng như tôi, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một món hàng nào đó và đặc biệt phải đặc mục tiêu chất lượng lên hàng đầu đừng vì một chút lợi về giá cả mà mua phải hàng kém chất lượng là phải chịu lỗ thêm.