Trang chủ » Sau trà chanh đến lượt PUB thu hút giới trẻ

Sau trà chanh đến lượt PUB thu hút giới trẻ

(Ngày đăng: 04-01-2014 08:53:57)
icon facebook   icon google plus  
Thời gian gần đây giới trẻ Sài Gòn bị mê mẩn bởi PUB gặp nhau tụ họp bạn bè là rủ nhau tới PUB, lên Facebook cũng thấy PUB…

Beautiful Butterfly Pub (BB PUB) nằm tại số 284 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q1.
 
Tuy mới mở nhưng là 1 trong những PUB hot nhất Sài Gòn hiện nay vì tiền thân là quán trà chanh nổi tiếng "Hà Nội Xưa Và Nay" được đầu tư chuyển đổi sang quán PUB nên rất đông khách các hotgirl, ca sĩ, người mẫu, diễn viên, giới trẻ là những khách hàng quen thuộc của quán…! Một lý do nữa làm khách đông là quán thường xuyên có những chương trình giảm giá lớn, tặng món ăn nước uống.. Hiện tại BB PUB đang có chương trình Lady Night (miễn phí nước uống cho các bạn teen girl) hàng đêm từ nay cho đến hết tết âm lịch.
 
BB PUB trang trí theo phong cách hoài cổ xen lẫn vẻ cá tính hiện đại của giới trẻ nên cảm giác rất thoải mái không bị gò bó cộng với tiếng nhạc của các dj hàng đầu Sài Gòn làm cho mọi người có mặt tại quán không thể không lắc lư nhún nhảy theo, tại đây chơi các thể loại nhạc vui nhộn như hiphouse, hiphop, trance… nên tạo được không gian âm nhạc sôi động nhưng vẫn có thể nói chuyện với nhau thoải mái mà không bị tiếng nhạc làm ảnh hưởng.