Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • So sánh đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon với các sản phẩm khác

So sánh đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon với các sản phẩm khác

Mỗi một sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp đều có những điểm giống và khác nhau so với các sản phẩm cùng loại để người tiêu dùng dễ dàng so sánh hơn khi mua để sử dụng. Vậy, khi khách hàng muốn mua đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon thì sản phẩm sẽ có những điểm khác biệt và giống nhau như thế nào.

Trước tiên chúng ta sẽ nói về điểm khác nhau
 
Đèn khẩn cấp Paragon PEMA21SW là sản phẩm có ba điểm khác nhau cơ bản nhất là về giá thành, về loại bóng đèn sử dụng để chiếu sáng và về thiết kế sản phẩm.
 
Về giá cả thì đây là sản phẩm có mức giá 376.830₫, đây là mức giá tương đối rẻ so với các sản phẩm khác cùng loại. Về loại bóng đèn để sử dụng thì đây là sản phẩm sử dụng bóng đèn LED để chiếu sáng, những sản phẩm khác hiện nay đang sử dụng bóng đèn Halogen để chiếu sáng, bóng đèn led sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn khi sử dụng.
 
 
Về thiết kế thì mỗi sản phẩm sẽ có thiết kế với kích thước khác nhau, một số sản phẩm khác có thiết kế không có hai mắt đèn nằm ở phía trên nhưng đèn khẩn cấp Paragon PEMA21SW lại có thiết kế như vậy.
 
Về điểm giống nhau, đây là yếu tố sẽ có nhiều vấn đề hơn để nói
 
Đèn khẩn cấp PEMA21SW có nhiều điểm giống nhau so với các sản phẩm khác như về giá, về chế độ hoạt động, về thời gian chiếu sáng khi khẩn cấp và về tính năng tự động.
 
Điểm giống nhau về giá thì hiện nay giá của một số sản phẩm đèn khẩn cấp của PARGON đang giảm đi 21% để phục vụ cho chi tiêu phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Về chế độ hoạt động thì mọi loại đèn khẩn cấp của PARAGON hiện nay đều có chế độ hoạt động không liên tục. Về thời gian chiếu sáng khi khẩn cấp thì đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon sẽ hoạt động được ở hai chế độ sáng là sáng mạnh với hai mắt đều sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ, sánh yếu khi một mắt bật sáng trong vòng 4 giờ đồng hồ.
 
Về tính năng tự động thì trong những trường hợp khẩn cấp, đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon sẽ tự động bật sáng để cung cấp nguồn sáng cho người tiêu dùng, bên cạnh đó thì đèn còn có tính năng sạc điện tự động và ngắt điện tự động.
 
 
Với những gì chúng tôi nói trên về đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon thì người tiêu dùng đã có sự lựa chọn cho mình khi mua sản phẩm rồi nhé!. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/