Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

So sánh sơn Jotun và Dulux, sơn nào tốt?

So sánh sơn Jotun và Dulux, sơn nào tốt? Rất khó để so sánh được sơn Jotun và Dulux bởi mỗi hãng có một đặc tính và dòng sản phẩm khác nhau

Để so sánh các loại sơn có chất lượng và uy tín thì trên thị trường sơn có rất nhiều loại sơn có tiếng tâm như Kova, Nippon, Toa,… Vì thế để lựa chọn được loại sơn phù hợp với ngôi nhà cũng như mục đích sử dụng bạn thì jotun và dulux hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Vậy giữa sơn jotun và sơn dulux có đặc điểm gì và người tiêu dùng sẽ lựa chọn loại sơn nào? Thì các bạn hãy cùng tham khảo so sánh sơn jotun và dulux dưới đây trước khi quyết định đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé.

So sánh sơn jotun và dulux sơn nào uy tín hơn?

Trên thị trường sơn ở Việt Nam như hiện nay thì có rất nhiều hãng sơn từ các nước sâm nhập vào, cộng với sự đa dạng về màu sắc cũng như công dụng, thật khó để cho người tiêu dùng lựa chọn được một loại sơn phù hợp, có chất lượng tốt nhất. Vậy bạn hãy dành sự chú ý cho thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường sơn như sơn jotun và dulux .

Trải qua nhiều năm thâm nhập vào thị trường sơn nói chung và Việt Nam nói riêng thì sơn Dulux đã có mặt trên thị trường nước ta từ rất lâu. Từ chất lượng và uy tín sơn Dulux đã thu hút và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đánh giá cao.

Sơn Dulux được chuẩn bị sản xuất một cách kĩ lưỡng nên sản phẩm chất lượng cực kì cao

Còn sơn jotun dù chậm chân hơn sơn Dulux, thì sơn jotun cũng gia nhập vào thị trường sơn khoảng 15 năm nhưng phát triển khá rộng rãi, đây là thương hiệu của NaUy, sơn rất nổi tiếng xuất hiện trên 90 quốc gia trong đó có Việt Nam và sơn được đầu tư bằng công nghệ hiện đại và đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng cũng như uy tín từ người tiêu dùng.

Về mặt giá cả đây là một trong những yếu tố rất cần thiết khi đưa vào các yêu cầu chọn lựa mua và sử dụng các sản phẩm hiện nay của người tiêu dùng, nhưng đi đôi với giá cả thì chất lượng là một trong những yếu tố rất quan trọng và không thể nào bỏ qua.

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường và được phân phối rộng khắp về các sản phẩm của mình, thì sơn jotun và dulux cũng đã có rất nhiều các sản phẩm sơn với giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Vì thế việc so sánh sơn jotun và dulux về mức giá giữa các hãng sơn uy tín sẽ không có sự chênh lệch không nhiều, do đó các bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn theo chất lượng sơn, uy tín của họ trên thị trường sơn nhé.

So sánh đặt lên bàn cân sơn Dulux và Jotun thì thật khó bởi 2 hãng sơn đã có tiếng trên thị trường 

Vậy để lựa chọn loại sơn sao cho phù hợp đối với các công trình của bạn từ bề mặt tường phía ngoài, thì bạn nên dùng các loại sơn dành cho ngoại thất với tính chống ẩm mốc, chống thấm cao để bảo đảm độ bền, tăng tính thẩm mỹ,…Còn nội thất thì bạn nên lựa chọn những loại sơn có tính năng vệ sinh dễ dàng, chống thấm và nấm mốc, không độc hại đến sức khỏe.

Những tính năng mà sơn nội và ngoại thất phải có thì sơn jotun và dulux đều đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy việc so sánh sơn jotun và dulux không quan trọng bằng việc bạn phải tìm ra một sản phẩm sơn phù hợp nhất với tổ ấm gia đình của bạn.

Muốn biết thông tin chi tiết và có sự lựa chọn hoàn hảo các bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0971454654 - 0931778862 hoặc Website: sonbaymau.com. hoặc Email: Baogiasonbaymau@gmail.com nhé!

SONBAYMAU.COM