Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Sự cần thiết của xe đẩy em bé hiện nay

Sự cần thiết của xe đẩy em bé hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xe đẩy em bé đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhu cầu của các bà mẹ, lý do là từ đâu? Để biết được điều đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem công dụng của xe đẩy em bé.

Khi các bà mẹ muốn đưa em bé đi nơi nào đó thì cần phải có vật dụng gì đó để có thể đặt em bé vào đó cho an toàn, ví dụ như là nôi em bé chẳng hạn. Cũng được đấy, nhưng đó chỉ là xét theo phương diện đựng em bé mà thôi, còn xét theo những yếu tố khác thì không tiện lợi, ít chức năng, chỉ có thể dùng nôi em bé ở nhà cho bé ngủ thì được, còn đưa bé ra ngoài dạo chơi thì không khả thi cho lắm.

Vậy còn vật dụng nào tiện lợi hơn nôi em bé nhiều lần? Đương nhiên là có chứ, đó chính là xe đẩy em bé, được các bà mẹ tin dùng.

Xe đẩy em bé có mái che giúp bé khi mẹ đưa bé ra ngoài có thể vừa tránh nắng, vừa tránh mưa, bảo vệ được phần nào da cho bé, không bị nắng chiếu vào mắt, tránh tổn hại cho mắt bé. Còn có tay cầm đẩy, bánh lăn xe giúp cho các bà mẹ, ông bố hay ai đó thuận tiện cho việc di chuyển bé qua lại, lên xuống dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, còn có giỏ đựng đồ gắn ở phía dưới chỗ đặt em bé nằm, trên các bánh lăn xe, giúp các mẹ có thể đựng thức ăn, đồ uống cho bé hay bất cứ thứ gì đó, nói chung là tiện, khỏi mất công cầm trên tay hay đặt vào chỗ bé nằm. Xe đẩy còn có đồ chắn phía trước giúp bé có thể vịn vào, cầm, không cho bé bị văng ra ngoài, công dụng gần giống như là dây an toàn, các mẹ có thể cầm đồ chắn đó di chuyển xe cũng được mà không tiện bằng tay cầm đẩy trên mái che, hạn chế tầm nhìn của bé nhìn về phía trước.

Tóm lại, xe đẩy em bé có nhiều công dụng không những vừa giúp bé ra ngoài vừa giúp bé ở nhà ngủ thoải mái cũng được, tiện rất nhiều so với nôi em bé mà còn giúp cho các bà mẹ yên tâm, thuận tiện khi đưa bé ra ngoài hít thở không khí trong lành, ngắm nhìn mọi vật xung quanh trong tầm nhìn của bé. Có lợi cho cả đôi bên.

Vì vậy, các bà mẹ cũng nên có một chiếc xe đẩy em bé, sẽ giúp ích rất nhiều, có đúng như vậy không thì các mẹ thử đi rồi sẽ biết.