Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng máy hút sữa như thế nào đúng cách?

Sử dụng máy hút sữa như thế nào đúng cách?

Vấn đề sử dụng máy hút sữa đúng cách là điều vô cùng quan trọng ngay lúc này, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và cũng như việc có làm đau trong quá trình hoạt động hay không.

Việc nuôi con bằng sữa mẹ đã không còn nhiều bà mẹ áp dụng cho con nhỏ nhà mình nữa, mà thay vào đó là những bình sữa hợp, được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài. Và tất nhiên rất, về chất lượng cũng như dinh dưỡng thì những sản phẩm công nghiệp như thế sẽ không thể náo đáp ứng sự phát triển nhanh chóng trong cơ thể của trẻ nhỏ, từ đây sẽ làm ảnh hưởng sự phát triển toàn diện của trẻ sau này.

Máy hút sữa đóng góp vai trò rất quan trọng trong hoạt động nuôi con bằng sữa mẹ hiện giờ. Với những bà mẹ ngại cho con bú vì sợ ảnh hưởng đến vòng một của mình, hay những người đang bận bịu với công việc mưu sinh, đây là một vật dụng vô cùng hữu ích ngay lúc này. Bằng hút và cho sữa dự trữ trong chiếc máy này, trẻ sẽ không cần có mẹ bên cạnh nhưng vẫn được chăm sóc tốt bằng nguồn sữa mẹ.

Sử dụng máy hút sữa cho đúng cách gần như không được quan tâm nhiều lắm, hầu như các mẹ khi dùng chiếc máy này đều theo cảm tính và cứ thấy phù hợp và không ảnh hưởng gì là được. Nhưng nếu đã thành thói quen điều này sẽ vô cùng nguy hại và từ đây những cảm giác đau sẽ bất đầu xuất hiện, không còn sự êm nhẹ trước lần đầu dùng nữa.

Vậy thì cách sử dụng loại máy này như thế nào là đúng, dùng nó ra sao? Câu trả lời là khá đơn giản, cũng không có gì là quá phức tạp. Chỉ có một vài điểm mà các mẹ cần lưu ý như:

- Chọn vòi hút sữa có kich thước phù hợp với vòng một mỗi người.

- Chọn tư thế ngồi đúng, làm sao cho có cảm giác thoải mái nhất.

- Khi hút sữa thì không nên quá nhanh, theo một nhịp đều độ để tránh cảm giác gây đau.

- Trước khi dùng máy, nên vệ sinh tay, bầu vú và bình chứa sữa thật cẩn thận để an toàn cho trẻ.