Trang chủ » Sức tiết kiệm của đèn led Philips FILA 25W E14 2700K

Sức tiết kiệm của đèn led Philips FILA 25W E14 2700K

(Ngày đăng: 28-07-2017 16:05:06)
icon facebook   icon google plus  
Đèn led Philips FILA 25W E14 2700K với ưu điểm siêu sáng siêu tiết kiệm sẽ là lựa chọn lý tưởng để trang bị cho hệ thống chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau.
Bởi bằng cách sử dụng thiết bị chiếu sáng hoàn hảo này, bạn sẽ giúp gia đình cũng như cơ quan của mình tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện đáng kể. 
 
Ánh sáng là điều kiện cần thiết trong đời sống hiện đại, mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất sẽ gặp trở ngại nếu điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Đèn led Philips FILA 25W E14 2700K là thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay.  
 
 
Bên cạnh đó, màu sắc ánh sáng rất dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn với mắt. Có thể nói, ánh sáng đèn đáp ứng mọi yêu cầu về hệ thống chiếu sáng. Do đó, sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống và hiện tại thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ nơi đâu. 
 
Đèn led sợi quang Philips - Led FILA 25W E14 2700K có hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng mạnh và khuếch tán đồng đều trong không gian. Bạn sẽ trải nghiệm chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất mà các loại đèn trước đây không thể mang lại. Với độ sáng ổn định và độ hoàn màu cao, đèn có thể chiếu sáng liên tục hàng giờ liền mà không bị nhấp nháy.  
 
 
Ngoài chất lượng ánh sáng thì mức độ tiết kiệm cũng là một ưu điểm nổi bật của đèn led Philips. Đặc biệt, trong thời đại kinh tế thị trường, vật giá leo thang, những sản phẩm có khả năng tiết kiệm càng cao càng được ưu tiên sử dụng.
 
Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn dùng để chiếu sáng chỉ tương đương 20-30% mức năng lượng các loại đèn thông thường khác, tiết kiệm điện đến 75% vừa cân đối tài chính cho người dùng vừa góp phần bảo vệ nguồn năng lượng quốc gia. Theo tính toán, sau vài tháng sử dụng sản phẩm này, bạn đã có thể thu hồi lại tiền mua đèn.