Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tại sao nên lựa chọn đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W ?

Tại sao nên lựa chọn đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W ?

Đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W của nhãn hàng Duhal đang là một trong những loại đèn trang trí ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng bình chọn bởi những giá trị và lợi ích kinh tế mà nó đem lại cho gia đình.

Đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W được thiết kế với những nguyên liệu có chất lượng cao , có độ bền cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngay từ hình thức bên ngoài của sản phẩm với khối hình hộp chữ nhật truyền thống cũng đã được chăm chút hết sức tỉ mỉ.

Bề ngoài của sản phẩm sẽ luôn được như mới, một chiếc áo đẹp không lo bị gỉ sét, bong chóc bởi sự oxy hóa của không khi, cũng không lo lắng về sự đổi màu do bụi bẩn qua thời gian. Tất cả những tác động bên ngoài từ sự thay đổi của nhiệt độ, thời tiết đều đã được lượng trước bằng lớp vỏ được mặc chiếc áo sơn nhiều màu sắc và hoàn toàn cách điện

Đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W với công suất nhỏ 10W, sử dụng dòng điện dân dụng với điện áp 220V, mọi thông số kĩ thuật đều được ghi đầy đủ trên bao bì sản phẩm giúp bạn rất dễ dàng trong việc sử dụng.

 

 

Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, bạn không khó khăn để tìm một không gian đặt để sản phẩm cho việc trang trí mà không phá đi cái nét riêng trong thiết kế không gian ban đầu của gia đình bạn vì nó chiếm diện tích không gian rất nhỏ.

Nguồn sáng chiếu ra từ đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W được nghiên cứu kĩ lưỡng, với việc không chứa các chất độc hại như thủy ngân, các bon thì nguồn sáng này tuyệt đối sạch, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Hơn nữa, nhờ có công nghệ chiếu sáng mới, nguồn sáng sẽ luôn được đảm bảo chiếu sáng liên tục, ánh sáng khá tập trung, trung thực với màu sắc đẹp có thể làm nổi bật không gian trang trí mà bạn muốn làm nổi bật mà hoàn toàn là sản phẩm tiết kiệm điện.

Thực sự là một sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn để tiết kiệm chi phí và đem lại sự thỏa mãn cho nhu cầu của bạn