Trang chủ » Tắm trắng ở đâu hiệu quả tại Đà Nẵng

Tắm trắng ở đâu hiệu quả tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 03-12-2016 11:30:57)
icon facebook   icon google plus  
Hiện tại em đang ở Đà Nẵng, em rất muốn thực hiện tắm trắng, cơ mà ở đây ít spa lắm mọi người ạ, có có thì cũng chỉ là một vài nơi nhỏ nhỏ để massage hay để gội đầu thôi. Em lại muốn tắm trắng, nhưng ngại đi xa, các chị ai biết cho em hỏi tắm trắng ở đâu hiệu quả ạ. Chỗ nào uy tín một tý nhé cả nhà, vì em sợ không đảm bảo lắm.

Tắm trắng ở đâu hiệu quả tại Đà Nẵng

 

Câu hỏi nằm trên diễn đàn của bạn Nguyễn Như Lan (28 tuổi – Sơn Trà – Đà Nẵng). Sau 2 giờ đăng tải câu hỏi trên đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều chị em trên diễn đàn thẩm mỹ.

Chị Bibi Nguyễn (nick name) trả lời như sau: Đà Nẵng rất ít thẩm mỹ viện em à, trước chị tắm trắng chị vào Sài Gòn. Mặc dù Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của nước ta nhưng nó chỉ chuyên về phát triển du lịch còn lại các dịch vụ làm đẹp thì rất ít. Em hỏi tắm trắng ở đâu hiệu quả thì chị khuyên chân thành nên vào Sài Gòn, tranh thủ khi nào đi du lịch khoảng một tuần gì đó rồi em thực hiện luôn. Thà xa, tốn kém một tý nhưng đảm bảo, chất lượng, dịch vụ và cả kết quả đều rất tốt. Còn ở Đà Nẵng mình thì nhiều thứ để không nên lắm.

+ Thứ nhất: cơ sở thực hiện không đầu tư, trước chị đã đi tư vấn vài nơi nhưng ở mỗi ơi chỉ như một cái phòng cắt tóc rồi người ta kiêm spa, massage thôi chứ không có gì gọi là chuyên nghiệp, hiện đại cả.

+ Thứ hai: Kỹ thuật viên không chuyên nghiệp, theo như chị biết thì đa số đều học nghề từ Sài gòn về chứ không phải được đào tạo bài bản hay trường lớp gì, nên chị không yên tâm.

+ Thứ ba: là chất tạo trắng, chị có xem qua sản phẩm dùng để tắm trắng nhưng chị đã thấy không ổn, chị đi tất cả 5 nơi nhưng đều thấy dòng sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc, thấy make in China là đã ghê ghê rồi em nha.

Vì vậy em đừng loay hoay hỏi tắm trắng ở đâu tốt làm gì cho mệt, cứ một mạch vào Sài Gòn là an tâm nhất.