Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thị trường đồng hồ Rolex tại Việt Nam toàn hàng fake

Thị trường đồng hồ Rolex tại Việt Nam toàn hàng fake

Không hề quá đáng khi nói rằng đồng hồ Rolex tại Việt Nam chính hãng còn ít hơn cả hàng fake, nhất là khi đây là những sản phẩm đắt đỏ trong khi thu nhập của người Việt không hề cao để có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng này.

Chúng ta dễ dàng tìm thấy những chiếc đồng hồ Rolex tại Việt Nam nhưng không phải hàng chính hãng mà là hàng fake, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà việc sử dụng Rolex tại thị trường nước ta là khá xa xỉ so với mức thu nhập trung bình.

đồng hồ Rolex

Hiển nhiên không phải nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay Rolex tại Việt Nam chính hãng là không có, thế nhưng nhu cầu này chỉ ở mức độ thiểu số. Trong khi đó với bản tính khá sính ngoại, người Việt Nam dù không có nhiều điều kiện nhưng vẫn thích sử dụng những sản phẩm hàng hiệu, và đây chính là lý do mà những sản phẩm hàng fake rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu này của người sử dụng.

Chỉ có một từ hỗn độn, thị trường đồng hồ Rolex tại Việt Nam thật giả lẫn lộn, do đó người sử dụng nên cân nhắc cẩn thận nếu sử dụng hàng chính hãng. Và ngay cả đối với những khách hàng hay sử dụng hàng fake cũng nên chú ý để tránh bỏ số tiền lớn mua những sản phẩm kém chất lượng.