Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thị trường laptop Dell chuyên đồ họa hiện nay

Thị trường laptop Dell chuyên đồ họa hiện nay

Thị trường mua bán laptop Dell chuyên đồ họa hiện đang khá náo nhiệt, với sự góp mặt của nhiều đối tượng bán hàng, đa dạng về mẫu mã sản phẩm.

Thị trường laptop Dell chuyên đồ họa hiện nay

Thực trạng làm giả laptop Dell chuyên đồ họa

Không những làm giả laptop Dell chuyên đồ họa mà hiện nay trên thị trường bất cứ thứ gì cũng có thể làm giả vì mục đích lợi nhuận, từ đồ ăn nước uống, thực phẩm, đồ gia dụng, cho tới đồ công nghệ; từ những sản phẩm đơn giản cho tới những thứ phức tạp như là điện thoại, laptop,… Ở trong lĩnh vực nào cũng có những người tham lam bởi vì lòng tham của con người là vô đáy.

Laptop Dell chuyên đồ họa là một sản phẩm công nghệ tinh xảo gồm nhiều dòng laptop khác nhau nhưng mục đích chủ yếu là để sử dụng cho dân đồ họa thiết kế kiến trúc,phimảnh.Ứng với một thiết bị tiên tiến như vậy là một giá thành không hề rẻ, bởi một chiếc laptop chuyên cho đồ họa nói chung thường có giá lên tới 17-20 triệu đồng. Nắm bắt được điểm này một số cá nhân tổ chức đã cho sản xuất giả laptop Dell chuyên đồ họa và bán với giá thấp hơn từ 1-2 triệu đồng, từ đó thu hút khách hàng mua những sản phẩm giả của mình để kiếm lời trong khi khách hàng không hề biết đó là sản phẩm giả. Có rất nhiều cách để đánh lừa khách hàng,ví dụ như sử dụng chương trình khuyến mãi, phiếu mua hàng, mua sản phẩm này giảm giá sản phẩm kia,… tất cả là những thủ đoạn tinh vi nhằm đánh lừa mọi người và chủ yếu là những người không có chuyên môn về công nghệ. Hiện nay còn một số thủ đoạn biến tướng đi như mua laptop Dell chuyên đồ họa về, sau đó thay thế những linh kiện chính hãng thành những linh kiện của bên thứ ba sản xuất nhằm bán những linh kiện chính hãng để kiếm lời, trong khi vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của những chiếc laptop đã thay thế kia; hoặc cũng có thủ đoạn mua những chiếc laptop Dell chuyên đồ họa có sai sót về kỹ thuật, sai sót về phần cứng, phần mềm hoặc đã trải qua một thời gian dài sử dụng, mua chúng về để thay thế, sửa chữa và bán lại với giá của hàng chính hãng mới. Tất cả những thứ trên đây chúng ta phải thật tỉnh táo mới có thể phân biệt được, từ đó không sa vào bẫy của những tên bán hàng hám lợi.

Laptop Dell chuyên đồ họa chính hãng được bán ở rất nhiều nơi

Mặc dù thực trạng làm giả laptop Dell chuyên đồ họa hiện nay diễn ra tràn lan phổ biến, đi ra đường khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên không phải vì thế mà laptop Dell chuyên đồ họa chính hãng không còn bán nữa. Chúng vẫn còn được bán ở rất nhiều nơi, ở những cửa hàng lớn ở đó ngoài quan tâm về lợi nhuận thì họ còn quan tâm về lợi ích của khách hàng, uy tín của công ty, có một cái nhìn xa trông rộng, dựa vào uy tín, để càng ngày càng phát triển hơn. Vì thế các bạn có thể yên tâm rằng nếu mình có thể lựa chọn được những chỗ bán hàng chính hãng có tâm thì sẽ có được một sản phẩm ưng ý.