Trang chủ » Thiết kế phòng ngủ với kính giúp bạn thêm ngẩn ngơ khi bước vào

Thiết kế phòng ngủ với kính giúp bạn thêm ngẩn ngơ khi bước vào

(Ngày đăng: 27-01-2018 15:18:04)
icon facebook   icon google plus  
Chi tiết phân vùng bằng kính lấy đi một chút quyền riêng tư nhưng đổi lại, nó tạo ra cảm giác rất cởi mở và thoáng mát, hoàn toàn chuyển đổi phòng ngủ trở thành căn phòng cực kì đặc biệt, lạ lẫm. Khách hàng đã từng chiêm ngưỡng môi trường ngủ nào được trang hoàng bằng kính chưa. Sẽ là một ý tưởng độc đáo đấy nhé.

Phòng ngủ được bao bọc bởi vách ngăn bằng kính tạo ra sự khác người và cảm tình cho căn hộ màu trắng siêu quý phái này.

Nhìn thịnh hành, phía bên trong rất đương đại, áp dụng đồ đạc nội thất giản đơn như cái sofa giường với đường nét cụ thể và hình dáng giản đơn. Ngay cả chiếc tủ sắt quần áo cũng mang nét đương đại chung cho căn phòng. Người dùng có thể quan sát cẩn trọng điển hình này ở khu vực phòng khách, không gian đắm mình trong và ban công.

Sức hấp dẫn của một không gian cụ thể và trang trí luôn được định hình bởi vô số yếu tố lạ mắt như đẳng cấp, địa điểm. Ở căn hộ tuyệt đẹp này, công dụng nổi bật nhất chính là những bức tường làm bằng kính, đã biến đổi phòng ngủ một cách mưu trí.

Tuyệt chiêu xếp đặt của căn hộ rất lôi cuốn và lạ lẫm. Phòng ngủ giống như 1 hộp kính, được tích hợp vào mặt bằng sàn thiết kế nội thất mở. Khu vực sinh hoạt chiếm đa số kích thước còn lại.

Lò sưởi nằm ở góc nhà mang đến cho căn hộ chiếc nhìn ấm cúng và chào đón. Đây là loại lò sưởi thường thấy trong dấu ấn nội thất Scandinavia và là 1 trong những yếu tố chính góp phần vào toàn cục trang trí.

Cái gương soi khổ lớn ngự trên tường càng nhấn mạnh hơn nữa sự cởi mở và rộng rãi của môi trường. Ngoài ra, nó kết nối không gian đối với phần còn lại của căn hộ thậm chí còn nhiều và chặt chẽ hơn đối với thường gặp.

Cánh cửa dẫn ra ban công đối diện với phòng bếp, cũng chính là 1 phần của trang hoàng mở cùng với phòng khách, nơi ”enjoy” và ngay cả phòng ngủ.

1 loạt những tác động quyến rũ như bàn cà phê hoặc lò sưởi đem lại sự pha trộn tuyệt vời cho căn hộ. Nét mộc mạc, cổ đại gắn kết căn phòng cùng với nét lịch sử và dĩ vãng của chính nó.

Ban công tí hon. Nó thâu tóm toàn bộ phong cảnh bao quanh và tân trang mở làm cho nó càng mới mẻ hơn.

Phòng tắm áp dụng vòi sen với vách ngăn bằng kính, gần giống nhau với phòng ngủ. Đây quả thực là vai trò cực kì huyễn hoặc.

Phòng bếp hiện đại và tuyển lựa màu sắc trắng làm cơ bản, ngoại trừ một vài chi tiết tạo điểm cộng. Mặc dù không quá rộng rãi, căn bếp vẫn đáp ứng căn phòng cất trữ rộng lớn.

Hy vọng những mẫu căn hộ trên đã đem lại cho bạn những suy nghĩ mới trong việc kiến tạo cho ngôi nhà thân yêu của bản thân. Uyên Khang chuyên cung cấp các loại giường sắt, giường tầng sắt, chăn đắp ga gối ngủ nệm các loại. Đặt hàng tại website hoặc gọi ngay số hotline để biết thêm thông tin nhé.