Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuê xe máy đi mua đặc sản Chè mít đát Phú Yên

Thuê xe máy đi mua đặc sản Chè mít đát Phú Yên

Phú Yên rất nổi tiếng với nhiều cảnh quang đẹp, nơi có không khí thoáng đãng, trong lành, con người thân thiện cùng với ẩm thực phong phú đa dạng và món nổi bậc được đông đảo người dân nơi đây và khách du lịch thích thú là món chè mít đát. Hiện nay Phú Yên đang là một điểm đến rất nổi tiếng của khách du lịch trên khắp cả nước.

Thuê xe máy đi mua đặc sản Chè mít đát Phú Yên

 

Vì khách du lịch ở phương xa sẽ thật là không thuận tiện khi đi du lịch mà mang theo xe máy tới Phú Yên, vậy thì bạn có thể đến và sử dụng dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi mua đặc sản Chè mít đát Phú Yên để khám phá mảnh đất Phú Yên yên bình và được thưởng thức món chè mít đát thơm ngon có ở nơi này nhé. Dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi mua đặc sản Chè mít đát Phú Yên rất uy tín và có chất lượng đi kèm với cả hợp lý nhất.

Chè mít đát là món ăn lạ đặc trưng có ở Phú Yên, nó được nấu đơn giản chỉ với 2 nguyên liệu chính là mít và đát (đát là một loại quả được hái từ rừng ở địa phương nơi đây) bỏ trong nước đường phèn pha loãng có vị ngọt thanh, khi ăn rất mát. Du khách đến đây nên thưởng thức món này để có thể cảm nhận được cái hương vị chè giải nhiệt vừa lạ lại vừa ngon này nhé. Du khách có thể dễ dàng tìm ăn món chè này ở các khu chợ tại Phú Yên, chỉ với giá từ 3.000 vnđ -5.000 đồng một ly.

Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ về Cho thuê xe máy Phú Yên giá rẻ tại Phú Yên và dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi mua đặc sản Chè mít đát Phú Yên, chúng tôi có bổ sung rất nhiều dòng xe tốt như xe tay ga, xe số, xe tay côn giá cả cạnh tranh, dịch vụ uy tín và có chất lượng nhất ở Phú Yên, chúng tôi có nhận giao xe và nhận lại xe miễn phí ngay tại các khách sạn ở trong nội thành TP. Tuy Hòa

Nếu muốn đến đây và thuê xe máy ở Phú Yên vào những ngày cao điểm như ngày cuối tuần, nghỉ lễ lớn trong năm, hay ngày tết, giáng sinh... thì quý khách phải liên hệ với chúng tôi trước một vài ngày để chúng tôi sắp xếp lịch và điều phối xe nhịp nhàng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách.

Giá tham khảo hiện nay của một số loại xe chúng tôi đang cho thuê thuê xe máy tại Phú Yên đi mua đặc sản Chè mít đát Phú Yên  

Xe tay ga airblade có giá cho thuê 150.000 VNĐ/ ngày

Xe côn tay Wine có giá cho thuê 120.000 VNĐ / ngày

Xe siurius có giá cho thuê 120.000 VNĐ/ ngày

Xe Côn Minski có giá cho thuê 150.000 VNĐ/ ngày

Xe tay ga Nouvo thường có giá cho thuê 100.000 VNĐ/ ngày        

Xe tay ga Nouvo Lx 135 có giá cho thuê 120.000 VNĐ/ ngày         

Xe số wave s 110 có giá cho thuê 80.000 VNĐ/ ngày          

Liên hệ đặt xe : 097.1945.988/ 093.483.1626.