Trang chủ » Thuốc diệt chuột sinh học Biorat – Kẻ thù của loài chuột

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat – Kẻ thù của loài chuột

(Ngày đăng: 11-05-2016 17:12:17)
icon facebook   icon google plus  
Chuột là nỗi sợ của hầu hết các gia đình ở Việt Nam bởi những hậu quả mà chúng gây ra cho con người như phá hoại đồ đạc, mùa màng… Hãy cùng tìm hiểu một trong số những phương pháp diệt chuột đơn giản mà hiệu quả. Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Biorat tức là bạn đã “tiễn đưa” chuột ra khỏi nhà bạn một cách thông minh và tối ưu nhất vì những lý do sau đây:

 

thuốc diệt chuột này thu hút rất nhiều chuột tìm ăn vì thành phần chính của thuốc là lúa hấp chín với mùi thơm hấp dẫn đối với khứu giác của loài chuột. Bạn sẽ không cần phải chờ chuột “cắn câu” như  những phương pháp khác.

- Theo nghiên cứu, 100% chuột ăn bả thuốc đều bị chết, 40% số chuột trong đàn không ăn cũng chết do chịu sự lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết. Thuốc Biorat có thể ngăn ngừa chuột tái xâm nhập tới 95%.

- Thuốc diệt chuột sinh học Biorat rất thân thiện với người sử dụng cũng như với môi trường. Nó vô hại với con người, các loài súc vật, thủy sản, cây trồng và không gây ô nhiễm môi trường. Các chuyên gia nước ngoài đã ăn thử Biorat và khẳng định không có tổn hại gì đến sức khỏe.

- Loại thuốc này dễ sử dụng, bảo quản được lâu, có thể được dùng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Biorat:

- Không dùng tay để lấy thuốc vì hơi thuốc có thể sẽ lưu lại trên cơ thể người gây nguy hiểm. Hãy đeo bao tay hoặc sử dụng thìa để lấy thuốc, sau đó rửa sạch lại.

- Cần tránh để thuốc tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp, do đó nên sử dụng thuốc vào buổi chiều để đảm bảo hiệu quả.

- Thuốc sẽ mất tác dụng để bị để quá lâu và không được bảo quản đầy đủ. Do đó, một lời khuyên là nên sử dụng hết một gói trong một lần.

- Không trộn lẫn thuốc diệt chuột sinh học Biorat với các loại thuốc khác để đảm bảo thuốc phát huy được đúng chức năng và hiệu quả.

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat rất được ưa chuộng, đặc biệt ở Việt Nam bởi những hiệu quả mà nó đem lại cho con người.