• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat

Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ vi sinh với công ty Bio Việt Nam, hiệu quả diệt chuột lên đến 95%.

thuốc diệt chuột vi sinh Biorat được sản xuất có dạng bã dễ dàng sử dụng, hiệu quả thuốc mạnh và an toàn với sức khỏe con người nên sản phẩm này rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay dùng để diệt trừ chuột. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường và không ngừng được mọi người tìm kiếm.

Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat

Sản phẩm thuốc diệt chuột Biorat dạng bã được sử dụng dùng để dẫn dụ chuột tìm đến, khi sử dụng sản phẩm này không phải trọn bất kỳ thức ăn nào bởi nó đã có chất dẫn dụ mạnh nên chuột dễ dàng tìm đến. Biorat dễ sử dụng nên có thể sử dụng ở mọi môi trường khác nhau mà không l mất tác dụng của thuốc. Sau khi trúng thuốc chuột sẽ không chết lập tức mà sẽ chết vài ngày sau đó.

Hiện thuốc diệt chuột Biorat đang được Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn phan phối trên thị trường. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chính hãng chất lượng với mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.