Trang chủ » Thưởng thức ẩm thực Malaysia giữa Sài Gòn

Thưởng thức ẩm thực Malaysia giữa Sài Gòn

(Ngày đăng: 07-12-2013 02:04:41)
icon facebook   icon google plus  
Không cần bay vượt đại dương hay đau đầu sắp xếp lịch trình cho chuyến du lịch, bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là hẹn cả nhóm bạn cùng đến với Liên hoan Ẩm thực Món Ngon Các Nước 2013 (TP.HCM) là đã có cơ hội thưởng thức những tinh hoa văn hóa và ẩm thực của đất nước Malaysia xinh đẹp.

Liên hoan Ẩm thực Món Ngon Các Nước 2013 (diễn ra từ 5 – 8/12/2013 tại Công viên 23/9, Quận 1) là một điểm đến mà các bạn trẻ không nên bỏ qua vào dịp cuối tuần này. Trong suốt bốn ngày của Liên hoan, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, được sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Malaysia, sẽ chiêu đãi công chúng bằng những tinh hoa ẩm thực Malaysia phong phú. Khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và nổi tiếng của Malaysia tại Ngôi nhà Malaysia “Rumah Limas”.
Tại đây có phục vụ các món ăn đặc sắc, đa dạng, sẽ thỏa lòng mọi quan khách, dù là người chỉ ăn những món “ruột” hay những thực khách thích khám phá món ăn mới. Nhiều món ăn, thức uống mang đậm bản sắc Malaysia như cà ri gà, mì laksa, satay, nasi lemak, teh tarik đang chờ mọi người thưởng thức. Đặc biệt hơn, ghé thăm Ngôi nhà Malaysia, bạn còn được trải nghiệm biểu diễn nấu ăn trực tiếp món roti canai do chính đầu bếp Malaysia thực hiện.