Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tính năng vượt trội của đèn exit A-120 Kentom

Tính năng vượt trội của đèn exit A-120 Kentom

Bạn đang tìm một sản phẩm đèn exit Kentom sự cố có tính năng vượt trội nhưng chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ mình trong công việc.

Để giải quyết vấn đề này cho khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tìm ra được một sản phẩm có tính năng vượt trội.
 
Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho tất cả mọi khách hàng đó chính là đèn exit A-120 Kentom.
 
Đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu KENTOM, như các bạn đã quá quen thuộc về KENTOM. Đây chính là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG, công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Gần đây, do tìm hiểu được nhu cầu sử dụng sản phẩm đèn sự cố có tính năng vượt trội và hiện đại, KENTOM đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit A-120 Kentom để đáp ứng cho yêu cầu của khách hàng.
 
Đèn exit A-120 Kentom là sản phẩm có tính năng vượt trội hơn các loại đèn cùng tên gọi do nó được sản xuất trong môi trường hiện đại và nguyên liệu để tạo ra sản phẩm thì được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.
 
Dưới đây là một số tính năng hiện đại vượt trội của đèn. Đó là phẩm đèn exit Kentom A-120 có thể tự động bật sáng đèn khi có có sự cố mất điện. Thời gian hoạt động của đèn là trên 3 giờ chiếu sáng.  
 
Đèn có chế độ bảo vệ sạc tự động nên sẽ ngắt mạch khi đầy bình. Chế độ hoạt động của đèn là không liên tục. Đèn exit A-120 Kentom sử dụng cho chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện lối thoát hiểm tòa nhà, hành lang, lối đi, garage, bệnh viện, trường  học.... Nút ON/OFF của sản phẩm được cải tiến hơn và làm thành nút nhấn để tiện lợi cho người sử dụng và hạn chế nước vào nên sẽ không gây hư hỏng cho đèn.
 
 
 
 
Như vậy, với nhất tính năng vượt trội trên, đèn exit A-120 Kentom hoàn toàn đáp ứng tiêu chí lựa chọn của khách hàng. Những tính năng trên chỉ là những tính năng tiêu biểu, còn rất nhiều tính năng khác nữa mà chỉ khi sử dụng sản phẩm bạn mới cảm nhận được hết.
 
Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn mua ngay sản phẩm đầy đủ các tính năng vượt trội này. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Vậy thì khách hàng hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tại HOÀNG PHÁT LIGHTING ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!
 
GỌI NGAY đến Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.