Tranh tường giá rẻ

Những bức vẽ tranh tường hình con vật ngộ nghĩnh hay thế giới cỏ cây đa dạng dành cho lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ.

Làm thế nào để các bé được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy hết năng lực tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho bé ngay từ lúc nhỏ? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước chính đáng của trường mầm non.

Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của Quý nhà trường, các họa sỹ của công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam đã dồn hết tâm huyết của mình vẽ nên những bức vẽ tranh tường độc đáo, tạo nên không gian lý tưởng giáo dục các bé một cách toàn diện nhất.

Với phương châm không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, chúng tôi luôn ý thức rằng “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” (Maria Monterssori, 1870 – 1952).

Thật vậy, những bức vẽ tranh tường hình con vật ngộ nghĩnh hay thế giới cỏ cây đa dạng dành cho lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất có yếu tố quyết định cho việc hình thành nhân cách của trẻ sau này.

Qua thời gian, Tranh tường giá rẻ đã được cộng đồng đánh giá là đơn vị vẽ tranh tường có tay nghề vững vàng cùng tấm lòng tâm huyết với nghệ thuật. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn bức vẽ tại các gia đình, quán café, cửa hàng kinh doanh và đặc biệt là tại các tranh tường mầm non…

Với đội ngũ quản lý và họa sỹ đầy tâm huyết, tận tụy với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của Quý nhà trường và các bậc phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng Quý nhà trường, Quý phụ huynh trong việc định hướng cho bé thực hiện những hoài bão, những ước mơ qua những bức tranh tường ấn tượng.