Trang chủ » Triệt lông hiệu quả công nghệ mới

Triệt lông hiệu quả công nghệ mới

(Ngày đăng: 22-11-2016 11:24:18)
icon facebook   icon google plus  
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại hiệu quả mới nhất vào năm 2016. Công nghệ triệt lông New E-light được chứng nhận là công nghệ an toàn và hiệu quả trong quá trình đều trị.

Triệt lông hiệu quả công nghệ mới

 

Đánh bại những công nghệ triệt lông cũ đã có từ lâu đời New E-light khẳng định là công nghệ triệt lông vĩnh viễn cao cấp có tác dụng triệt tẩy hoàn toàn đám lông xấu xí đấy, đem lại một làn da mịn màng như ý đạt hiệu quả caoleen tới 99%.

Ưu điểm của kiểu triệt lông vĩnh viễn ưu Việt công nghệ mới này chính là cam kết diệt bỏ tận gốc đám vi-ô-lông đó 99%, duy trì và ổn định trở thành một làn da không lông. Không những thế nó càng khiến da không bị bôi xấu bởi các vết lỗ chân lông sau khi triệt lông mà sẽ tái tạo cho làn da của bạn mịn màng tuyệt đẹp. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light này là sự kết hợp vượt trội từ sóng IPL và sóng RF đã tạo nên hiệu quả ưu Việt.

New E-light còn là công nghệ triệt lông vĩnh viễn rất an toàn cho mọi loại da, không gây nên tình trang đau rát khó chịu sau khi đều trị. Không những thế nó còn là một công nghệ hiện đại khá thân thiện, đảm bảo mọi an toàn cho làn da đang triệt lông và những làn da xung quanh nó.

Tác dụng đối với trong quá trình sử dụng phương pháp triêt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light này đó chính là sóng truyền từ công nghệ E-light này sẽ nhẹ nhàng và từ từ đi xuyên vào sâu lỗ chân lông khiến lông bị rụng tự nhiên. Bên cạnh đó với việc sử dụng theo phương pháp triệt lông vĩnh viễn này nó sẽ khiến cho khách hàng có cảm giác thư giãn trong quá trình triệt lông.

New E-light hiện nay được người dùng yêu thích và chọn lựa. Bên cạnh đó nó còn được thẩm định có hiệu qảu từ những chuyên gia giỏi bên Hoa Kỳ.