Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:02:54)
icon facebook   icon google plus  
Lông nhiều trên các vùng của cơ thể chính là nguyên nhân gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy và làm chị em mất đi sự tự tin, quyến rũ. Triệt lông vĩnh viễn chính là một trong những giải pháp hiệu quả để chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin và quyến rũ.

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

triệt lông hiện nay được nhiều chị em quan tâm để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin và quyến rũ của mình. Trên thực tế có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn an toàn va khá hiệu quả. Một số cách triệt lông vĩnh viễn được quan tâm và sử dụng phổ biến như:

- Phương pháp tự nhiên:

Dùng sữa đậu nành với bột nghệ thoa lên vùng da cần tẩy lông, dùng tay chà sát hỗn hợp này vào cho thấm vào da. Khoảng 15 đến 20 phút sau, lông sẽ rụng bớt và bạn sẽ rửa sạch chân và lâu khô. Có thể thoa lên một ít kem dưỡng nếu có. Bên cạnh tẩy lông thì phương pháp này còn có thể nhanh chóng làm da trắng mịn, hồng hào và loại bỏ các vết thâm nám và điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn bằng đá mài cũng là một trong những cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và tiết kiệm tại nhà nhưng cách này có thể sẽ tốn kém thời gian hơn. Và chắc chắn hiệu quả cũng sẽ lâu hơn và bạn cần kiên trì sử dụng hơn để mang đến kết quả tốt nhất có thể.

- Phương pháp công nghệ hiện đại: Ngày nay nhiều chị em rất tin dùng và sử dụng hài lòng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới hiện đại hơn. Trong đó, công nghệ IPL chính là một trong những giải pháp tuyệt vời và mang ý nghĩa đối với công dụng triệt lông vĩnh viễn. Các nguồn sáng hiện đại kết hợp với bước sóng an toàn sẽ chiếu sâu vào bên trong da và không chỉ có tác dụng triệt lông vĩnh viễn mà còn có tác dụng làm đẹp da, trắng mịn da và có tác dụng se khít các lỗ chân lông, làm hét thâm nám, mụn và điều trị viêm nang lông hiệu quả hơn các phương pháp tự nhiên.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới IPL chính là một trong những phương pháp mang đến hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng hiện nay.