Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tư vấn mua laptop chuyên game giá rẻ cho gamer

Tư vấn mua laptop chuyên game giá rẻ cho gamer

Là cá nhân thường xuyên có nhu cầu chiến game, vậy thì bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ việc chọn mua laptop chuyên game sao cho phù hợp và luôn vận hành mượt mà.

Tư vấn mua laptop chuyên game giá rẻ cho gamer

Đối với các game thủ thì laptop là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi cuộc chiến, tuy nhiên việc mua laptop vừa rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng cấu hình cao cũng rất quan trọng. Vì vậy bài viết sau đây sẽ tư vấn laptop chuyên game cho người sử dụng mua được loại máy ưng ý nhất.

Những điều cần biết khi chọn laptop chơi game

Trước tiên cần phải xác định được loại game muốn chơi là gì, có thể là 2D, 3D hay 4k để chọn mua được loại máy phù hợp nhất. Nếu người sử dụng còn hoang mang về việc nên mua thương hiệu laptop nào thì có thể đến các địa chỉ bán máy và nhờ tư vấn laptop chuyên game để được huống dẫn tận tình nhất.

Đối với các loại máy dùng để chơi game thì tốt nhất nên hạn chế mua những loại laptop màn hình cảm ứng, vì dạng này có chi phí mua khá đắt đỏ. Vì vậy nên khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua, trừ khi chơi các loại game cần có cảm ứng màn hình như máy tính bảng thì mới cần chọn loại này.

Nên ưu tiên dùng các loại bàn phìm hỗ trợ các phím tắt Macro vì khi chơi thì cần phải có bàn phìm không dính tay, dễ chịu, trơn giúp cho thao tác gõ phím chính xác và dễ dàng. Đối với các loại laptop dùng để chơi game thì khách hàng nên chọn các card màn hình có GTX 950M trở nên nếu như các loại game muốn chơi có độ phân giải 4K. Tuyệt đối không nên chọn các loại card dùng làm đồ họa 3D vì loại này không dùng cho các laptop chơi game. Khi mua nên tránh mua các loại laptop có mình độ phận HD, nhất là những loại có độ phân giải thấp  chẳng hạn như HD 1366x768 mà thay vao đó là nên chọn loại có  full HD 1920 x 1080 trở lên.

Nếu các loại game mà khách hàng chọn tốn nhiều dung lượng thì nên chọn loại laptop có từ 2 ổ chứng trở lên để tránh làm nặng máy, một ổ dũng để cài game ổ còn lại thì dùng để tải game. Như vậy sẽ giúp cho hệ điều hành load game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, ngoài ra, điều quan trọng nữa đó chính là nên chọn dòng máy core i5 / i7 để có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết.

Cân nhắc loại Game bạn sẽ chơi trên laptop

Chắc chắn rằng khi khách hàng tìm lap chơi game thì các địa chỉ tư vấn laptop chuyên game sẽ tìm hiểu về loại game khách hàng muốn chơi là gì để việc tư vấn dễ dàng hơn. Bởi lẽ khi biết loại game muốn chơi là gì thì mới có thể xác định được cấu hình máy cũng như dung lượng của bộ nhớ, dung lượng VGA rời khác nhau. Nếu như ngay từ đầu người tiêu dùng không thật sự nói ra nhu cầu rõ ràng này thì sẽ tốn chi phí cho việc đổi trả máy khá nhiều vì những bất cập trong quá trình sử dụng.

Để mua được thương hiệu lap ưng ý thì tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu các website về tư vấn laptop chuyên game để được hiểu rõ một cách tường tận nhất.