Trang chủ » Ứng dụng của cầu trục dầm đôi

Ứng dụng của cầu trục dầm đôi

(Ngày đăng: 28-05-2015 09:52:19)
icon facebook   icon google plus  
Cầu trục dầm đôi là một trong số loại cầu trục quan trong hiện nay. Với ứng dụng và tính năng quan trọng trong nhiều ngành nghề mà xã hội hiện đại chú trọng sử dụng.

Loại cầu trục dầm đôi là một trong hai loại cầu trục tiêu biểu và quan trọng khi cần sử dụng trong những trường hợp trọng tải và khẩu độ lớn, được dùng để nâng chuyển hàng hóa hoặc nói cách khác là bốc dở hàng hóa cực kì nặng trong ngành xây dựng hay di chuyển hàng hóa với số lượng siêu lớn.

Ứng dụng của cầu trục dầm đôi

Bên cạnh đó, Cầu trục dầm đôi có thể điều chỉnh và tận dụng được chiều cao rất lớn để tối đa công việc và hiệu quả mà nhiều loại cầu trục thông thường khó có khả năng làm được.

Đồng thời, các loại cầu trục dầm đôi còn có mặt mạnh và ưu điểm chế tạo thiết kế với thế mạnh nhiều hơn đó chính là việc được trang bị thêm các hành lang dùng để bảo trì máy. Nhờ đó, khi hư hỏng hay sự cố thì khá là thuận tiện để sửa chữa và bảo trì định kì cho cầu trục nữa đấy.

Một số thông số kĩ thuật của cầu trục dầm đôi quan trọng như có thể chịu được trọng tải lên đến 70 tấn, khẩu độ hơn 50 mét, tốc độ nâng bằng tiêu chuẩn của palăng… Chính vì vậy, sử dụng cầu trục dầm đôi trong các ngành xây dựng, cơ khí hay di chuyển hàng hóa với số lượng lớn là một sự lựa chọn đúng đắn và rất cần thiết.