Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm của bóng đèn Philips

Ưu điểm của bóng đèn Philips

Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ cao và trang bị chip Led siêu sáng, đèn led Philips không chỉ mang đến nguồn ánh sáng cao, ổn định mà còn có thời gian sử dụng cao, tiết kiệm điện năng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bạn đang cân nhắc chọn 1 loại bóng đèn vừa hợp túi tiền, lại sử dụng được lâu và không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà. Bóng đèn Led Philips sẽ là sự choạn lựa tuyệt vời nhất cho mọi không gian của bạn hiện nay.

Đèn Led PhilipsĐèn Philips có tuổi thọ cao cùng chất lượng ánh sáng ổn định đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Hiện nay, bất kì sản phẩm bóng đèn Led Philips nào cũng đảm bảo tuổi thọ lên tới 20000 giờ đến 50.000 giờ. Bên cạnh đó, công suất chiếu sáng của đèn Philips luôn ở mức cao và ổn định, không bị nhấp nháy giúp bảo vệ thị giác của bạn.

So với bóng đèn dây tóc, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% so với bóng đèn compact, huỳnh quang giúp bạn tiết kiệm tiền điện khá nhiều cho gia đình, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Theo các nghiên cứu cho thấy ánh sáng phát ra từ bóng đèn của hãng Philips không làm tổn hại sức khỏe của con người, vì nó không nóng và mức độ ô nhiễm ở mức rất thấp. So với ánh sáng của đèn dây tóc thì ánh sáng của đèn Led Philips phù hợp với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, khi chiếu sáng, bóng đèn Philips không tạo ra tia cực tím, do đó dù làm việc hay học tập nhiều giờ đồng hồ dưới ánh đèn Philips, mắt của người sử dụng cũng không bị ảnh hưởng.

Một tiêu chí quan trọng khác mà các loại đèn gây ra cho mắt người tiêu dùng, là cường độ ánh sáng có ổn định hay không. Nếu bóng đèn cho ánh sáng không ổn định, lúc sáng lúc mờ, thì gây ra hiện tượng nheo mắt, mỏi mắt, thậm chí chảy nước mắt và các ảnh hưởng lâu dài đến thị lực. Nhà sản xuất bóng đèn Philips đã khắc phục mặt này rất tốt, và ánh sáng của bóng đèn Philips luôn đảm bảo cường độ sáng không thay đổi. Chính vì vậy, mắt của người sử dụng sẽ được bảo vệ tốt nhất với ánh đèn Philips.

Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau hiện nay như phòng khách, phòng bếp hay văn phòng, cửa hàng, vv… góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian của bạn. Để biết thêm thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn đầy đủ nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG