Trang chủ » Ưu diểm của thuốc diệt chuột Biorat

Ưu diểm của thuốc diệt chuột Biorat

(Ngày đăng: 10-03-2016 10:08:40)
icon facebook   icon google plus  
Ưu điểm vượt trội và nổi bật của thuốc diệt chuột biorat là khả năng gây bệnh mà diệt chuột đại tràng, ngoài ra đây là loại thuốc diệt chuột dầu tiên mà vật nuôi ăn vào không sao cả.

>> Cách diệt chuột   >> Cách bẫy chuột bằng bẫy

>> Thuốc diệt chuột  >> Cách làm bẫy chuột điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột biorat là loại thuốc diệt chuột được sản xuất ra theo cách ủ bệnh. Đây là loại thuốc được làm từ thóc và một số mầm bệnh được lên men khiến cho loại chuột ăn vào sẽ nhiễm bệnh và chết không lau sau đó.

Biorat tuy có nhược điểm là phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 14oC thì gần như đây là một trong những loại thuốc có khả năng diệt chuột siêu hiệu quả. Với khả năng gây bệnh cho chuột và làm những con chuột khác bị nhiễm bệnh theo từ phân và nước tiểu của chuột.

Biorat sử dụng loại vi khuẩn vi sinh để làm cho chuột bị dịch bệnh mà chết đi sau đó không lâu. Tuy nhiên con chuột không biết mình bị bệnh mà vô tư đi lây truyền bệnh cho những con chuột khác. Nhờ vậy mà loại chuột không nghi ngờ về thuốc mà người sử dụng vẫn có thẻ diệt chuột khi nào cũng được.

Biorat tuy hoạt động rất tốt, diệt chuột hiệu quả cao và có tính đại tràng nhưng rất dễ gặp những con chuột miễn dịch và sẽ sinh ta những con chuột có khả năng kháng thuốc. Ngoài ra việc bảo quản thuốc diệt chuột biorats cũng khá vất vả với yêu cầu phải bảo quản ở nhiệt độ 14oC trở xuống.