Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng giá rẻ

Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng giá rẻ

Đèn led nhà xưởng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong hầu hết các hoạt động đó. Hãy cùng tham khảo những ưu điểm vô cùng nổi bật của đèn led nhà xưởng mà chúng ta không thể không nhắc đến dưới đây.

NGUỒN SÁNG HOÀN HẢO

Với những hoạt động cần sự tỉ mỉ, chính xác chúng ta cần một nguồn ánh sáng có độ hoàn màu cao, giúp nhận biết màu sắc tương phản một cách hiệu quả chính xác. Và đèn led nhà xưởng có chỉ số hoàn màu khá cao là 85Ra, ánh sáng trắng/vàng siêu sáng giúp nhận diện toàn bộ màu sắc một các chân thật nhất, nâng cao năng suất cũng như hiệu quả hoạt động của chúng ta.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG - TUỔI THỌ CAO

Trong một khoảng không gian lớn như nhà máy, nhà xưởng có diện tích lớn…cần tiêu tốn một lượng điện lớn trong một khoảng thời gian dài sử dụng. Vì vậy, đèn led nhà xưởng chính là sự lựa chọn tốt nhất, vừa tiết kiệm điện năng toàn diện với công suất lớn 100W-150W, vừa có tuổi thọ cao lên đến 50.000h. Tiết kiệm điện năng nghĩa là vừa tiết kiệm được tài nguyên vừa tiết kiệm được nguồn tài chính của chúng ta về lâu dài.

HIỆU SUẤT PHÁT QUANG LỚN

Là một loại đèn chuyên dụng - đèn led nhà xưởng có hiệu suất phát quang lớn lên tới 100lm/W. Đây là một chỉ số tương đối ổn định phù hợp không quá cao với những nơi có diện tích lớn, chiếu sáng một cách hiệu quả vượt trội tối đa mà lại không gây hại cho mắt của con người.

ÍT TỎA NHIỆT - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong quá trình phát sáng, hầu như lượng điện năng được cung cấp đã được chuyển hóa thành ánh sáng. Vì vậy, khả năng lượng điện năng thất thoát ra ngoài là rất thấp, hạn chế lượng nhiệt tỏa ra. Và một trong những tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá chất lượng đèn đó là khả năng thân thiện với môi trường. Đèn led nhà xưởng được đảm bảo không sử dụng các chất độc hại như: chì , thủy ngân…Trong khi đó, lượng khí CO2 mà đèn thải ra cũng không đáng kể.

Ngoài ra, tiêu chí an toàn cho sức khỏe con người cũng được ưu tiên hàng đầu. Với chỉ số bảo vệ IP65, đèn led nhà xưởng có cường độ ánh sáng ổn định thích hợp với mắt của con người khi làm việc lâu dưới ánh sáng, hoàn toàn không có những tia sáng gây hại cho sức khỏe con người.

GIÁ THÀNH VÔ CÙNG HỢP LÝ

Người ta có câu: “ Tiền nào của nấy”. Vì đèn led nhà xưởng được sử dụng cho các khu công nghiệp, các nơi có diện tích khoảng không gian lớn nên đi đôi với nó là công suất lớn, tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang lớn. Đèn led nhà xưởng giá rẻ mang lại 1 nguồn sáng hoàn hảo hiệu quả cùng với năng suất làm việc của chúng ta cũng được nâng cao, không những tiết kiệm điện năng mà còn thân thiện với môi trường và con người.

Chính vì thế, không thể phủ nhận những lợi ích ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Giá của đèn led nhà xưởng dao động từ 1.800.000 đến 4.780.000 cùng với từng loại công suất. Vì vậy, hãy lựa chọn loại đèn phù hợp với mục đích diện tích sử dụng của bạn.   

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Hãy là người mua hàng thông minh. Chúng ta nên chọn mua hàng ở những cơ sở uy tín nhất để được tư vấn và sở hữu những chiếc đèn chính hãng chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng lại không gây hại cho sức khỏe con người. Và một trong những nơi cung cấp đèn led chính hãng - Hoàng Phát chuyên phân phối hàng chính hãng, cung cấp những loại đèn led nhà xưởng đa dạng mẫu mã, đảm bảo hàng chính hãng, mang lại cho bạn sự phục vụ tận tình nhất.