Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vai trò của đèn exit Paragon 2 mặt trong cuộc sống

Vai trò của đèn exit Paragon 2 mặt trong cuộc sống

Đèn exit Paragon là một thiết bị phòng cháy không thể thiếu trong các công trình quy mô lớn như căn hộ chung cư, khách sạn, công ty, bệnh viện,… đề phòng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hay sự cố chập điện.

Nhằm khắc phục những tình huống nguy hiểm bất ngờ và đảm bảo an toàn cho con người có thể xảy ra nên việc mua đèn exit Paragon 2 mặt cho hệ thống thoát hiểm là điều vô cùng cần thiết hiện nay.
 
Vai trò quan trọng của đèn exit thoát hiểm 2 mặt
 
Cuộc sống ngày càng phát triển, mật độ dân số ngày càng gia tăng nên thường kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn như cháy nổ, động đất, chập điện… đang diễn ra ngày càng phức tạp. Trong khi đó, ý thức về phòng cháy chữa cháy của nhiều người dân hiện nay vẫn còn hạn chế, chỉ áp dụng để đối phó nên khi xảy ra biến cố thì mang lại rất nhiều hệ luỵ. Chính vì thế, ngoài việc trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy, người dân cũng cần quan tâm đến những thiết bị cứu trợ thông minh hiện nay như đèn exit Paragon. 
 
 
Tùy mỗi công trình có thể chọn lựa lắp đặt các loại đèn exit Paragon khác nhau đặc biệt là các công trình nhà cao tầng quy mô lớn. Đèn exit Paragon 2 mặt thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ thoát hiểm nhiều ngã rẽ hay các lối đi dự phòng nhiều hướng khi có trường hợp mất điện thì đèn vẫn sáng, luôn hiển thị tính hiệu chỉ lối thoát ra ngoài một cách an toàn. Đèn exit Paragon trong các trường hợp khẩn cấp chính là “chiếc phao” cứu sinh, giúp con người hoàn toàn có thể chủ động thoát hiểm an toàn.
 
Ưu điểm của đèn exit Paragon 2 mặt
 
Hiện nay các sản phẩm đèn exit Paragon được rất nhiều người tin dùng chính là một minh chứng cho chất lượng và hiệu quả của thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu Paragon. Đèn exit Paragon 2 mặt là mẫu đèn được thiết kế phù hợp với từng vị trí như treo trần, treo tường hay âm trần mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng hoàn hảo. Những yếu tố vượt trội được khách hàng đánh giá cao về đèn exit Paragon 2 mặt: 
 
+ Đèn exit Paragon 2 mặt có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.
 
+ Tích hợp bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ và chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ.
 
+ Tiêu thụ điện năng cực kì thấp và ánh sáng không có bức xạ gây hại.
 
+ Thiết kế và sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, theo các tiêu chuẩn an toàn nhất định cho độ bền bỉ cực cao.
 
+ Đèn exit Paragon 2 mặt là sản phẩm chiếu sáng hàng đầu cho công tác an toàn của mọi công trình, dễ dàng trong khâu lắp đặt và sử dụng.
 
 
Đèn exit PEXJ22SC Paragon là sản phẩm có 2 mặt chỉ dẫn được thiết kế lượng pin khá cao vào khoảng 800mAh, đây là mức cao so với các dòng sản phẩm Led khác nên cho thời gian chiếu sáng khá lâu khi gặp sự cố. Người bị nạn có thể nhìn thấy được 2 bên sản phẩm như nhau, giúp cho việc thoát nạn nhanh chóng hơn, phù hợp cho việc lắp ở cầu thang giữa lối đi hoặc các ngã rẽ của toà nhà.
 
Với thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã đẹp mang tính thẩm mỹ cao, tạo sự chú ý cho người sử dụng, đó cũng là lý do hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi hơn trong các hệ thống thoát hiểm công trình.