Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa tiết kiệm cùng JetCarrier

Vận chuyển hàng hóa tiết kiệm cùng JetCarrier

Thông qua việc rút gọn đáng kể quy trình làm việc trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên đường biển, JetCarrierđã giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều về chi phí và thời gian giao nhận.

Vận chuyển hàng hóa tiết kiệm cùng JetCarrier

Xung quanh những dịch vụ phân phối cho thị trường, JetCarrier vẫn tổ chức cho các tàu hàng vận tải di chuyễn giữa các quốc gia với nhau thường xuyên. Kích thước hay tải trọng của hàng hóa sẽ không là vấn đề khi di chuyển thông qua đường biển. Từ lô hàng  mà bạn cần chuyên chở thông qua dịch vụ của JetCarrier, thông tin chi tiết về chi phí sẽ được thông báo cụ thể, bao gồm cả lịch trình di chuyển của lô hàng.

Thông thường thì hiện nay, vận chuyển đường biển từ Mỹ đi nhiều quốc gia khác nhau sẽ mất trong khoảng tuần đến hơn 2 tháng, tùy thuộc vào điểm đến xa hay gần. Trong trường hợp có xảy ra các vấn đề không thể lường trước được trong lúc di chuyển, thời gian có thể lâu hơn dự tính đôi chút. Tuy nhiên, JetCarrier luôn cố gắn hạn chế việc hàng hóa được giao đến nơi nhận chậm trễ so với tiến độ.

Vào thời điểm hiện tại, vận tải đường biển đang được biết đến như là biện pháp tải hàng hiệu quả và ít tốn chi phí nhất, giúp quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa ở các quốc gia được tốt lên rất nhiều. Sở hữu các lợi thế về giá tiền, nhiều tùy chọn phương thức vận tải hàng bằng FCL hoặc CLC, các điều ấy đã giúp đường biển là tuyến giao nhận tốt cho quá trình giao thương hàng hóa giữa các bên với nhau.

20 năm hoạt động và cung ứng hàng loạt dịch vụ vận tải hàng hóa ra vào thị trường các nước, đến nay JetCarrier tự tin là một trong những đơn vị sở hữu nhiều kinh nghiệm, từng hợp tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đến đây, mọi yêu cầu của các khách hàng đều sẽ được đáp ứng đầy đủ và hiệu quả.

Chuyên chở hàng hóa với dịch vụ của JetCarrier:

- Vận tải hàng đường biển bằng thùng hàng container, cho cả hàng nguyên và hàng lẻ.

- Gói dịch vụ vận chuyển thư tín, giấy tờ giao nhận tận nơi.

- Vận chuyển hàng đa chủng loại, kích cỡ.

- Bảo hiểm hàng hóa.

- JetCarrier luôn quản lý và theo dõi sát lịch trình di chuyển của tàu hàng và thường xuyên thông báo đến bạn.

JetCarrier là một trong những đơn vị chuyên về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển nguyên container (FCL), dịch vụ Door to Door (giao nhận tận nơi) cho mọi đối tượng khách hàng. Thông qua chuyên môn và kinh nghiệm vốn có, JetCarrier sẽ đánh giá và cung cấp gói dịch vụ phù hợp cho từng nhu cầu vận chuyển riêng của mỗi lô hàng, đảm bảo được giao đến nơi an toàn, với mức phí tốt nhất.

Tại JetCarrier bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình lên tới 30%, điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được vào thời điểm hiện tại. Với lợi thế to lớn về giá cước, JetCarrier còn nổi bật với cách làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, hệ thống quản lý lịch trình tự động hóa, qua đó giúp theo dõi lịch trình di chuyển của lô hàng một cách sát sao nhất.