Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Về sản phẩm đèn led downlight Philips DN024B 15W

Về sản phẩm đèn led downlight Philips DN024B 15W

Nói đến các dòng đèn chiếu sáng của Philips thì ấn tượng đầu tiên để lại đối với người sử dụng chính là những loại bóng có chất lượng tốt và độ bền cao.

Nhờ thương hiệu mẹ đã khẳng định được uy tín, chất lượng nên khi cho ra đời đèn led downlight Philips DN024B 15W cũng được ưu chuộng . 
 
Đèn led downlight Philips DN024B 15W chỉ mới ra mắt nhưng đã được người sử dụng đón nhận thể hiện bằng việc doanh số bán của sản phẩm tăng không ngừng. Bởi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tất yếu cũng như những đòi hỏi kèm thêm với mức độ cao hơn của người sử dụng. Kinh tế phát triển, đời sống tinh thần, mưu cầu về cái đẹp ngày càng tăng cao do vậy người sử dụng đòi hỏi một sản phẩm không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn phải mang cả chức năng thẩm mỹ. 
 
Đèn led Philips downlight DN024B 15W có thiết kế dạng đĩa tròn, khá mỏng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Sản phẩm có màu sắc chủ đạo là màu trắng là màu sắc hòa nhã, dịu dàng đem lại cảm giác yên bình, tinh khiết và rất sang trọng cũng không kém phần tươi đẹp.
 
 
 
 
Nhờ chọn sử dụng màu sắc có tính thích hợp và ứng dụng cao nên sản phẩm thích hợp với hầu hết không gian chiếu sáng, kết hợp được hài hòa với nhiều màu sắc mà không mất đi chủ định thiết kế ban đầu của người sử dụng. 
 
Đèn led downlight Philips DN024B 15W có kích thước nhỏ, gọn nên rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Với hiệu suất quang lớn 60lm/W và mức độ quang thông chuẩn 900lm nên dù có công suất không quá lớn nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo nguồn sáng có cường độ mạnh đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cho không gian có điện tích lớn. Nguồn sáng cũng được duy trì liên tục,đồng đều trong suốt quá trình chiếu sáng. 
 
 
Nguồn ánh sáng từ sản phẩm cũng có chất lượng tốt không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân tránh các căn bệnh như ung thu, phổi,.. các bệnh về mắt. Sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu cùng với những lợi ích xã hội như bảo vệ môi trường.