Trang chủ » Vẽ tranh tường cafe City House tại Tây Ninh

Vẽ tranh tường cafe City House tại Tây Ninh

(Ngày đăng: 30-03-2018 12:00:32)
icon facebook   icon google plus  
Ngồi cafe đã và đang trở thành thói quen của con người hiện đại Vẽ tranh tường cafe, nhưng còn thú vị hơn khi không gian cafe mang trong mình sự ấn tượng của nghệ thuật vẽ tranh tường.

Đến với cafe Bờm bạn sẽ cảm nhận được một không gian rộng và nhộn nhịp, với lượng khách rất lớn mà ít nơi nào có được những bức vẽ tranh tường đẹp mắt như quán này. Quán nằm cạnh khu vực cây xăng Bách Khoa, là địa chỉ thân quen của nhiều thế hệ sinh viên và dân văn phòng.

Sự xuất hiện của những bức vẽ tranh tường làm cho địa chỉ này thêm phần ngộ nghĩnh, ấn tượng. Nó còn có thể giúp cho khách hàng tan nhanh mọi mệt mỏi, lo âu của cuộc sống hiện đại. Tranh vẽ trong cafe Bờm được chia làm nhiều không gian với các phong cách khác nhau. Ở vị trí trung tâm là bức tranh tường mang phong cách teen hiện đại. Đi sâu vào gian trong lại là một phong cách trầm với tông màu tren trắng cùng với chiếc máy rang cafe được trưng bày hoành tráng. Kế bên là gian phòng tràn ngập yêu thương với hình ảnh những trái tim và chiếc ô ngộ nghĩnh.

Với không gian bên ngoài khách hàng được tận hưởng bầu không khí thiên nhiên thật sự, với hệ thống tranh tường tả thực phong cảnh. Tạo ấn tượng sâu và khám phá cho mỗi khách hàng.