• Chia sẻ
  • Vẽ Tranh tường quán karaoke thời @

Vẽ Tranh tường quán karaoke thời @

Vẽ tranh tường quán Karaoke – Hiện nay,do đời sống phát triển, nhu cầu thưởng thức mỹ thuật của người dân ngày càng cao nên nghệ thuật vẽ tranh tường ngày càng được phổ biến rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh từ ngộ nghỉnh, vui nhộn đến những mẫu hoa văn được trang trí nhẹ nhàng, trang trọng hay những nhân vật hoạt hình sống động, những phong cảnh được thể hiện có chiều sâu, tạo không gian rộng rãi…ở khắp mọi nơi từ đường phố đến các trung tâm, quán café, quán karaoke đến các phòng trong gia đình…

Trang trí quán karaoke bằngvẽ tranh tường đã trở thành trào lưu mạnh mẽ, bởi những ưu điểm vượt chội hơn các loại trang trí khác, tranh tường đa dạng, đa màu sắc, tranh tường tạo nên những phong cách riêng biệt độc đáo, để lại ấn tượng với khách hàng.

Tranh tường giá rẻ chỉ từ 100.000/m2 đến 500.000/m2 tùy theo thể loại tranh vẽ, tranh tường sử dụng trong thời gian rất dài, dể thay đổi nên tranh tường trở thành lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ trang trí.

Hiện nay , nền kinh tế đang phát triển nhu cầu về cách nghành dịch vụ giải trí cũng tăng lên, mỗi gia đình đều tự có thể trang trí cho mình một không gian riêng để hẹn hò giao lưu bạn bè. xu hướng thiết kế phòng Karaoke trong gia đình rất nhiều.  Mỗi nhà đều muốn có một không gian riêng và mang nét đặt trưng của mình, không ai giống ai.

Tuy nhiên không phải ai cũng đều tự thiết kế cho  mình được mà phải cần tới những nhà thiết kế có chuyên môn, Không phải  là thiết kế phòng đẹp, màu sắc đa dạng, hệ thống ánh sáng hiện đại là  đủ, mà còn đòi hỏi sự trang âm , phối âm và cách âm đạt chuẩn sao cho  không ảnh hưởng sang các phòng khác và âm thanh không bị vang trong khi  hát, trang trí phòng như thế nào… rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi bạn muốn thiết kế cho mình một quán karaoke.

vẽ tranh tường

Khác với các quán Karaoke, các phòng hát gia đình thường có diện tích nhỏ hơn, sử dụng cho số ít người hơn. Tuy nhiên, các tiêu chí cơ bản như là tiêu âm, cách âm,trang trí,… của một phòng hát vẫn không thay đổi. Phòng hát gia đình thường sử dụng màu sắc nhẹ nhàng hơn, tính tương phản ít hơn các quán Karaoke chuyên nghiệp, chủ yếu sử dụng tông màu dựa trên tông cơ bản của ngôi nhà.

Một số gia đình có con nhỏ thường sử dụng các họa tiết ngộ nghỉnh theo sở thích của con mình. Vẽ tranh tường phòng karaoke sẽ mang đến cho bạn một không gian riêng sang trọng mà không bất cứ nơi đâu có được. với những ưu điểm của tranh tường, sẽ mang đến cho bạn một không gian ấm cúng, thoải mái, thân thiện với gia đình.