Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé BP34 tính năng mới ưu việt

Xe đẩy em bé BP34 tính năng mới ưu việt

Sự đa dạng về mẫu mã và giá cả giúp cho mẹ có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đẹp và giá cả phù hợp và xe đẩy BP34 cũng là một trong những xe đẩy được yêu thích.


 

Xe đẩy em bé BP 34 được thiết kế gọn gàng rất thuận lợi trong việc di chuyển và mang theo khi đi du lịch hoặc đi chơi, xe đẩy có thể chở tối đa trọng lượng khoảng 20 kg.

Với khung xe chắc chắn và màu sắc sang trọng rất thuận lợi trong việc lựa chọn sản phẩm và màu màu sắc mình thích, tay cầm xe đẩy được thiết kế ngang với người sử dụng rất thuận lợi trong việc di chuyển.

Với tính năng mới trên xe có thiết kế mâm phát nhạc tạo sự mới lạ của dòng xe đẩy, cũng tạo sự thích thú khi trẻ ngồi trên xe mà không nhàm chán, với mái che rộng có thể che nắng và mưa nhỏ cho trẻ khi đi ra ngoài một cách thuận lợi.

Với thiết kế ghế ngồi bằng đệm tạo sự êm ái và thoải mái khi trẻ sử dụng, với bánh xe đơn chắc chắn tạo cảm giác an toàn khi di chuyển, đây là dòng xe siêu nhẹ rất phù hợp cho đi lịch hoặc khi phải ẩm trẻ đi bộ lên cầu thang cũng nhẹ nhàng không tốn sức.

Bạn muốn lựa chọn một chiếc xe siêu nhẹ trong việc di chuyển thì đây là dòng xe đẩy bạn nên ưu tiên lựa chọn, với trọng lượng xe có 5 kg có thể gắp gọn một cách dễ dàng có thể mang theo mà không cảm thấy nặng cũng không tốn diện tích.

Sản phẩm có thiết kế ngăn chứa đồ rộng bạn có thể mang theo những thứ cần dùng cho trẻ một cách dễ dàng mà không tốn sức, trẻ cũng có thể cảm thấy thoải mái khi ngồi trong xe, với thiết kế có ba tư thế có thể giúp trẻ nằm, ngồi, ngã một cách dễ dàng và dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với từng tư thế của trẻ, có thể giúp trẻ cảm thấy thoải mái và giúp trẻ có một tư thế nằm, ngồi, ngã đứng cách để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ sau này.