Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy hàng – cứu cánh cho người vận chuyển hàng hóa

Xe đẩy hàng – cứu cánh cho người vận chuyển hàng hóa

Nhà mình mở đại lý phân phồi bia cho tất cả các cửa hàng tạp hóa trên khu vực nhà mình sinh sống nên hàng ngày cần một lượng lớn nhân công khuân vác bia lên xe để chuyển hàng đi cũng như dỡ hàng xuống cho khách. Kể từ khi có xe đẩy hàng công việc này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Những kết bia không hề nhẹ một tí nào, lúc chất hay dỡ thùng rỗng thì không vấn đề gì nhưng những thùng bia đầy ắp lúc đầu là có thể là một nỗi khó khăn lớn đối với người khuân vác bia cho nhà mình. Vì những thùng bia này khá nặng cho nên mỗi lần như vậy các bác các chú chỉ có thể bê tối đa là 2 thùng và sau khoảng gần 10 chuyến bê lên xe thì hầu như ai cũng thấm mệt và cần thời gian để nghỉ ngơi chứ không thể làm luôn tay được. Đôi lúc hàng hóa nhiều, người ta gọi điện thoại giục đem bia đến mà đành chịu.

Với tình trạng như vậy ba mẹ mình quyết định đầu từ mua hẳn 10 chiếc xe đẩy hàng. Kể từ lúc mua xe đẩy về, phải nói rằng nhân công là những người vui nhất, khỏe nhất vì sức lao động của họ đã được giải phóng một cách đáng kể. So với việc vác thùng bia trên vai hay bê trên tay thì nay chỉ cần dùng tay đẩy xe để vận chuyển bia ra xe đã giúp họ đỡ mệt nhọc hơn rất nhiều. Việc vận hành xe cũng vô cùng đơn giản và ai cũng có thể làm được mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Ba mẹ mình cũng rất hài lòng vì nhờ những chiếc xe đẩy hàng này mà hiêu quả công việc tăng lên rất nhiều. Mỗi lần đẩy xe như vậy một người có thể vận chuyển 5 thúng bia ra xe giúp cho tiến độ công việc được đẩy nhanh và không làm chậm trễ việc giao hàng. Tuy rằng chi phí đầu tư lúc đầu cho 10 chiếc xe đẩy lúc đầu cũng không phải là một số tiền nhỏ tuy nhiên hiệu quả đem lại là khá cao nên phần đầu tưu này coi như là có lợi chứ không hề lỗ. Tóm lại mình thấy tầm quan trọng của xe đẩy hàng khá cao, hy vọng trong lương lai nước mình sản xuất được loại xe đẩy hàng chất lượng tốt phục vụ cho người tiêu dùng.