Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thực phẩm
  • Các bước tiếp theo của quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Các bước tiếp theo của quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Để cho ra một website chuyên nghiệp thì quy trình thiết kế web cũng phải chuyên nghiệp và cho ra những bước thực hiện cụ thể và rõ ràng. Vậy nên một công ty thiết kế web có thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm sẽ có một quy trình thiết kế web đúng bài bản nhất.

thiết kế website

Dưới đây là 2 bước thiết kế giao diện website và demon giao diện trong quy trình thiết kế web của môt công ty thiết kế website sẽ làm.  Hai bước dưới đây chỉ là 2 bước nhỏ trong rất nhiều bước thiết kế web của một công ty thiết kế web lập ra.

Trong việc thiết kế website bán hàng thì thiết kế giáo diện khá quan trọng, và nói chung là bất cứ lĩnh vực nào giao diện cũng quan trọng. Để thiết kế được một giao diện đẹp và chuẩn bạn cần phải nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên thiết kế layout, rồi sau đó mới cần tới những code chuyên nghiệp để đưa nó vào trang web của riêng bạn.

Thiết kế giao diện

Bản phân tích sẽ được chuyển đến phòng thiết kế, ở đây giao diện website sẽ được thiết kế hoàn thiện dựa trên những phân tích và yêu cầu của khách hàng

Demo giao diện

Tiếp theo BTS sẽ tiến hành đưa giao diện lên internet để khách hàng tiện nhận xét và đưa ra những ý kiến chỉnh sửa. Giao diện sẽ không hoạt động như một website hoàn thiện mà chỉ đảm nhiệm chức năng giao diện trực quan người dùng.

Khi khách hàng chưa chấp nhận bản thiết kế, BTS sẽ trao đổi lại với khách hàng và gửi những yêu cầu bổ sung về cho bộ phận thiết kế, các yêu cầu sẽ được thực hiện lại cho tới khi có sự thống nhất của hai bên.