Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thần tốc diệt chuột đơn giản

Thần tốc diệt chuột đơn giản

Bẫy bán nguyệt là một trong những công cụ diệt chuột thần tốc nhất của một trong những sản phẩm diệt chuột khác. Khác với loại sử dụng thuốc diệt chuột tác động từ 3-7 ngày thì bẫy bán nguyệt chỉ diệt trong vòng khoảng 1 giây sau đó.

Đây là một trong những loại bẫy biệt chuột có tốc độ thần tốc gập bẫy rất lớn. Rất kinh ngạc với nó, nhiều người đã chọn phương pháp này mà không cần phải quá đổ mồ hôi. Đều quan trọng với phương pháp này đó chính là sử dụng mồi nhữ, mà thật ra mồi nhữ cũng không quá cần thiết.

Được mệnh danh là vua diệt chuột, tên bẫy bán nguyệt Quang Thiều này được lấy tên từ chính tên riêng của ông. Hơn 10 năm dày vò sáng chế loại bẫy này thì hiện nay loại bẫy này đứng top 3 hiệu quả diệt chuột nhanh nhất, tốt nhất.

Bẫy được chế tạo khá đơn giản với một số bộ phận khác nhau, nếu như nhìn tổng quan và đánh giá bằng mắt thì không ai có thể ngờ rằng loại bẫy bán nguyệt Quang Thiều này lại có thể đạt nhiều thành tự cao đến như thế. Đây là một trong những đều tự hào nhất của ông vua diệt chuột này.

Đặc biệt hơn trong quá trình thử nghiệm khi đặt bẫy tại những nơi đồng ruộng liên tục chỉ trong vòng 1 đêm đã bắt và tiêu diệt hơn 30 con. Đây phải nói là một con số đáng kinh ngạc mà không phải bất kì phương pháp diệt chuột nào có thể đạt tới mức tối đa như vậy dù là sử dụng thuốc diệt chuột.

Ưu điểm của nó nữa chính là sử dụng bẫy không cần mồi dụ và tốc độ đập bẫy của nó chỉ trong vòng 1 giây khi phát hiện có vật chạm phải bẫy. Nên không cần phải lo lắng nếu sợ chuột chạy trốn khỏi bẫy. Và vì bẫy rất chắc nên giữ chúng khi bị mắc bẫy. Thậm chí sau khi bị sập bẫy huột không vùng vẫy được mà sẽ chết vài phút sau đó.

Và vì bẫy này khá nhiều lại rẻ nên thuận lợi trong việc tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên việc đặt bẫy bán nguyệt này cũng tương đối là nguy hiểm nếu không chú ý trong những lúc đi nửa đêm hoặc khi trời tối. Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat hiệu quả sẽ dễ dàng trong việc quản lý ruộng vườn hơn và không gây bất lợi cho sự phát triển của cây ruộng.