Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ấn tượng với đồng hồ Rolex 1 tỷ

Những chiếc đồng hồ Rolex 1 tỷ đã không còn xa lạ gì trên thị trường đồng hồ thế giới, có thể nói rằng 1 tỷ là một mức giá bình thường so với những khoảng giá chung của thương hiệu đồng hồ cao cấp này.

Chúng ta vẫn biết rằng Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu trên thế giới, tuy nhiên khi nhìn vào những mức giá của những sản phẩm thuộc thương hiệu này thì không ít người phải choáng váng vì sự xa xỉ của nó. Một chiếc đồng hồ Rolex 1 tỷ là một con số tầm trung và đây cũng là một mức giá trung bình của các dòng sản phẩm thuộc về Rolex.

đồng hồ Rolex

Tại Rolex, những chiếc đồng hồ đeo tay vài trăm triệu tiền Việt là những mẫu mã thông dụng và hết sức bình thườnh, trong khi đó những sản phẩm đồng hồ Rolex 1 tỷ đến vài tỷ mới thật sự là những sản phẩm sở hữu đẳng cấp của Rolex. Đây có thể là những mức giá cao và cực chát với nhiều người, tuy nhiên đối với tầng lớp thượng lưu thường xuyên sử dụng các sản phẩm Rolex thì mức giá này không hề đặc biệt cho lắm.

Những sản phẩm đồng hồ Rolex 1 tỷ luôn là những sản phẩm sở hữu ngoại hình long lanh, lối thiết kế sang trọng và nhất là chất liệu quý giá nhất, đủ khả năng để thể hiện đẳng cấp và vị trí xã hội cho người sử dụng.