Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ swiss movado quartz giá bao nhiêu

Đồng hồ swiss movado quartz giá bao nhiêu

Nếu không nhầm thì mẫu đồng hồ swiss Movado quartz là một trong những mẫu đồng hồ được đánh giá là sự trở lại của thương hiệu đồng hồ Movado trong suốt một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Vậy không biết đồng hồ swiss movado quartz giá bao nhiêu khi được tung ra thị trường và bây giờ mức giá của nó là bao nhiêu.

Thương hiệu đồng hồ Movado nổi tiếng khắp mọi miền đất nước đến tới mọi châu lục trên khắp thế giới. Sự nổi tiếng của thương hiệu này bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố khác nhau.

Đầu tiên là phải kể đến sự nổi tiến của thương hiệu đồng hồ Movado bắt nguồn từ thiết kế độc đáo và độc nhất vô nhị của thương hiệu đồng hồ này. Với kiểu thiết kế có một không hai giúp người mang đồng hồ trở nên nổi bật và ấn tượng với chiếc đồng hồ không có mặt số hay một hoạ tiết hoa văn nào.

Thứ hai là phải nói tới chất lượng của thương hiệu đồng hồ Movado khi nó vượt tiêu chuẩn quốc tế về độ chính xác lẫn độ bền của một chiếc đồng hồ đeo tay.

 Thứ ba là phải nói về thương hiệu của đồng hồ Movado khi mà có bề dày lịch sử cũng phải là gần 100 năm và có đủ uy tín lẫn năng lực để chứng minh với cả thế giới rằng đồng hồ Movado là một đồng hồ đeo tay cao cấp.

Với tính chất thương hiệu tốt như vậy thì mức giá của đồng hồ swiss movado quartz cùng khá là cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với vẻ đẹp của nó mang lại.