Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi như thế nào?

Làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi như thế nào?

Chăm sóc da mặt nhất định không thể thiếu nước hoa hồng. Muốn tiết kiệm chi phí lại được chăm sóc da an toàn, đúng cách, bạn có thể làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi. Cùng Thanh Trang khám phá cách tự chế nước hoa hồng ngay trong bài viết này bạn nhé!

Ưu điểm và hạn chế của việc làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi

Ưu điểm lớn nhất của việc làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi chính là tiết kiệm chi chí. Thông thường, bạn sẽ phải bỏ ra từ hơn trăm ngàn để mua một lọ toner hoa hồng. Thậm chí, với các dòn organic, bạn còn tốn cả vài trăm ngàn. Tự làm nước hoa hồng bạn sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều. Chỉ cần vài chục ngàn cho một bó hoa hồng là bạn đã có 1 lọ nước hoa hồng tinh khiết để làm đẹp thả ga; chẳng lo về giá.

Làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi như thế nào?

Hạn chế lớn nhất của việc tự làm nước hoa hồng tại nhà làm nhiều nàng không kiểm soát được chất lượng nguyên liệu. Nhiều cô nàng nghĩ đơn giản chỉ cần ra tiệm hoa mua một bó vài chục ngàn là xong. Nhưng các nàng đừng quên, các loại hoa công nghiệp hiện nay đều “ngậm” rất nhiều hóa chất như thuốc trừ sâu trong quá trình trồng; chất bảo quản trong quá trình lưu trữ…

Các nàng nhớ nhé, khi làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi tại nhà, nàng nên dùng cánh hoa tự trồng; hoặc mua hoa hồng ở những vườn organic. Mọi dụng cụ dùng để làm nước hoa hồng phải đảm bảo vệ sinh tuyệt đối nha! Trong làm đẹp, tính an toàn mới là yêu cầu quan trọng nhất!

Muốn làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi số lượng lớn phải làm sao?

Tự làm nước hoa hồng tại nhà chỉ thích hợp khi các nàng muốn làm số lượng nhỏ. Khi cần làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi số lượng lớn, bạn sẽ gặp khó khăn về nguyên liệu và dụng cụ. Làm thế nào để có một số lượng hoa hồng an toàn đủ lớn? Làm thế nào để có những dụng cụ chuyên nghiệp, đảm bảo nước hoa hồng đạt chất lượng tốt nhất?

Chắc chắn, trong trường hợp này bạn nên tìm đến những địa chỉ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Họ sẽ có nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng. Họ sẽ có những công nghệ sản xuất hiện đại; đáp ứng được số lượng lớn. Khi nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên tăng cao, các dòng nước hoa hồng tinh khiết cũng được ưa chuộng.

Việc làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi số lượng lớn để kinh doanh là ý tưởng không tồi. Miễn là bạn tìm được xưởng gia công uy tín, chắc chắn bạn sẽ kinh doanh thành công.

Chọn xưởng gia công nào để làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi số lượng lớn?

Thanh Trang Cosmetics là một trong số những xưởng gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu hiện nay. Ở Thanh Trang hội tụ đầy đủ những yêu cầu của một xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Thanh Trang có những nhà vườn đạt tiêu chuẩn organic để cung cấp hoa tươi; có hệ thống máy móc hiện đại; nhà xưởng rộng. Đặc biệt, Thanh Trang còn hội tụ đội ngũ nhân lực là những chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm; hoa học; dược học.

Không chỉ có thể làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi với số lượng lên đến hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày; Thanh Trang còn có thể đảm bảo chất lượng nước hoa hồng ở mức tốt nhất.  Với công nghệ hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, Thanh Trang sẽ giúp khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, Thanh Trang có thể hỗ trợ khách hàng trong các khâu thiết kế bao bì; đăng ký thương hiệu…để kinh doanh thuận lợi hơn. Chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm là cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất để kinh doanh mỹ phẩm. Nếu có nhu cầu làm nước hoa hồng từ hoa hồng tươi để kinh doanh, bạn hãy liên hệ với Thanh Trang để được tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn:https://tatacosmetic.vn/lam-nuoc-hoa-hong-tu-hoa-hong-tuoi-nhu-the-nao-195-25.html