Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Hội chứng đặt ảnh đại diện buồn

Nếu những ai thường xuyên có những hoạt động trên mạng xã hội sẽ không xa lạ gì với một bộ phận nhữnhg người dùng mắc phải hội chứng đặt ảnh đại diện buồn, những người này thể hiện một sự đam mê lớn với những hình ảnh u ám này.

Chúng ta ai cũng từng sử dụng những hình ảnh đại diện buồn trên trang cá nhân của mình, tuy nhiên việc này chỉ thỉnh thoảng khi ta không được vui. Trong khi đó có những người lại liên tục đặt ảnh đại diện có một tâm trạng không bao giờ tốt, đó là nhóm người được cho rằng mắc hội chứng đặt ảnh đại diện buồn.

ảnh đại diện buồn

Liên tục sử dụng những hình ảnh đại diện buồn trên trang cá nhân, những người này dường như luôn luôn lâm vào tình trạng không ổn trong tinh thần khiến ta nghĩ rằng họ đang chịu một tấn bi kịch của cuộc sống. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng chỉ vì họ không thể nào thoát ra được những nỗi buồn nhỏ để cứ quan trọng hoá nó lên và không thể nào thoát ra khỏi.

Những người mắc phải hội chứng đặt ảnh đại diện buồn mang lại cho người xung quanh cảm giác ngán ngẩm về họ, những con người bi quan và luôn luôn không biết hạnh phúc là gì, cứ thế cuộc sống của những người này sẽ luôn nhuốm màu buồn bã, nếu bạn trong số đó, hãy nhanh chóng thoát ra đi nhé.