Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thức uống
  • Người lớn cũng thích đọc truyện trạng Quỳnh

Người lớn cũng thích đọc truyện trạng Quỳnh

Có một vấn đề mà chúng ta không thể phủ nhận là không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng mê đọc truyện trạng Quỳnh, nếu đã đọc thử thì chắc chắn sẽ bị cuốn hút theo.

Nhà có hai đứa em con cậu gửi cho mẹ, hôm trước đi làm về thấy hai đứa đang ngồi vào bàn học mà vẫn mãi mê đọc truyện trạng Quỳnh đến mình bước đến sau lưng mà không hay biết. Mặc dù biết đọc truyện trạng Quỳnh không có hại nhưng phải để đến khi học bài xong mới được đọc, sau khi răn đe thì mình gom hết mấy cuốn truyện đem xuống nhà dưới để hai đứa tiếp tục học.

đọc truyện trạng Quỳnh

Vậy mà lát sau khi đi tắm ra lại thấy bố đang ngồi đọc truyện trạng Quỳnh từ mớ truyện mà mình vừa gom xuống, nhìn bác đeo mắt kính mà đọc truyện mình buồn cười không chịu nổi. Vậy mà cũng chịu khó ghê, ngồi đọc hết 3 4 cuốn truyện gì đó mới chịu thôi, còn bảo hai đứa nhỏ còn không đưa nữa.

Thế mới thấy, không chỉ trẻ em thích đọc truyện trạng Quỳnh, kể cả mình ngày xưa cũng thế, đến giờ lớn rồi thỉnh thoảng vẫn ngồi đọc đỡ buồn và thấy vẫn rất ý nghĩa. Những người lớn cũng có thể bị cuốn hút bởi những tình tiết của truyện, hấp dẫn bởi một vẻ đẹp đầy ý nghĩa và trí tuệ, tự hào dân tộc cũng được thể hiện đâu đó.

Đọc truyện trạng quỳnh hay và mới nhất tại thegioihinhanh.com 

>> Dê đực chửa..

>> Cồn Trạng Lột

>> Thiết Chúa Đại Phong

>> Chọi Gà

>> Đất nứt con bọ hung..

>> Đầu to bằng cái bồ

>> Truyện cười Quỷnh và Quỳnh

>> Trạng chết chúa cũng băng hà

>> Lễ tế sao

>> Đào Trường Thọ