Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Thông tin về biển Thạnh Phú Bến Tre

Hôm trước nhận lời mời của người bạn đến biển Thạnh Phú Bến Tre, không biết biển này thế nào, tìm trên google cũng chỉ thấy thông tin sơ lược quá, rất đắn đo không biết có nên đến đây hay không.

Hồi nào giờ cứ nghĩ những tỉnh miền Nam thì chỉ có Kiên Giang và Cà Mau là có biển, giờ mới biết còn có biển Thạnh Phú Bến Tre. Nghe thằng bạn nói biển này cũng rất đẹp, hải sản nhiều và còn rẻ nữa, có lẽ cũng nên cân nhắc chút khi nhắc đến hải sản.

biển Thạnh Phú Bến Tre

Còn nghe nói rằng, người dân ở biển Thạnh Phú Bến Tre rất hiếu khách và hiền lành, đến đây có thể tìm hiểu và quan sát về cuộc sống của những người dân nơi đây. Xung quanh là vườn trái cây xum xuê và những làng nghề làm kẹo dừa truyền thống. Người ta bảo rằng kẹo dừa thì phải đến tận nơi làm ra như thế này mới ngon, kẹo dừa bán trên thị trường toàn là những cơ sở chế biến đại trà kém chất lượng.

Biển Thạnh Phú Bến Tre là một địa danh khá lạ, ít phổ biến, do đó cũng muốn đến để chiêm ngưỡng khung cảnh còn hoang sơ nơi đây, hơn nữa đây còn là nơi mà con người và thiên nhiên có cuộc sống hài hoà và con người đang nương tựa vào tự nhiên để sống.

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang