Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Lợi ích của loại giàn giáo Pal

Lợi ích của loại giàn giáo Pal

Giàn giáo Pal là một trong những loại giàn giáo có thiết kế hình tam giác với cấu trúc đơn giản, dễ dàng và và lắp rắp trong mọi công trình xây dựng.

gian giao pal

Trong những số loại giàn giáo cũ hiện nay thì có một loại giàn giáo được sử dụng khá nhiều và đặc biệt được sử dụng ở hầu hết mọi công trình, dó là loại giàn giáo Pal.

Giàn giáo Pal là được thiết kế theo hình tam giác, với chất lượng thép chắc chắn những được làm mỏng đẻ có được trọng lượng nhẹ, giàn giáo Pal có ưu điểm là có thể lắp rắp ở bất cứ công trình xây dựng nào tuỳ và việc lắp ráp giàn giáo Pal. Với thiết kế để đươc lắp rắp một môt cách dễ dàng và có thể lắp lên cao bao nhiêu cùng được tuỳ vào công trình. Với loại giàn giáo Pal này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việt lắp rắp một giàn giáo khác trong xây dựng, giá thành rẽ lại có độ an toàn cao khiến đây là mộ trong những loại giàn giáo được đánh giá cao của các chủ đầu tư.

Công ty QVSG là một trong những đơn vị có khả năng sản xuất giàn giáo pal với số lượng không giới hạn trong vòng 1 ngày với công nghệ sản xuất hiện đại từ nước ngoài. Các công trình xây dựng dù cần số lượng giàn giáo pal nhiều tới mức độ nào chỉ cần liên hệ trước 1 tháng là có thể đảm bảo đáp ưng được số lượng giàn giáo pal cho dự án đó. Hâu hết các loại giàn giáo pal hiện nay trên hị trường thành phố Hồ Chí Mình sử dụng điều là loại giàn giáo pal do công ty QVSG sản xuất.