Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Tời kéo tay dây xích 2 tấn tới 10 tấn.

Tời kéo tay dây xích 2 tấn tới 10 tấn.

Trong các loại tời kéo tay có nhiệm vụ nâng hàng hoá lên cao thì tời kéo tay dây xích là loại tời hạng nặng có nhiệm vụ nâng những món hàng hoá có trọng tải cao từ 2 tới 10 tấn. Với những loại hàng hoá nặng mà phải đưa lên cao thì để đảm bảo an toàn người ta phải sử dụng những sợi dây cáp chắc chắn như là xích sắt.

Xích sắt với độ bền cực cao, khả năng giữ và kéo được cả những vật có khối lượng khổng lồ, trong ứng dụng của xích sắt thì Tời kéo tay dây xích là một ứng dụng thật tế giúp xích giữ được những vật nặng lên cao một cách an toàn.

Tời kéo tay với những cấu tạo đặc biệt có thể giúp bạn nâng được một vật nặng lên cao một cách dễ dàng mà đáng lẽ phải cần tới sự hỗ trờ của 4 tới 5 người khi nâng. Ngoài ra tời kéo tay còn có khả năng hạ hàng hoá nặng nhẹ nhàng với hệ thống phanh cực tốt, với hệ thống phanh này còn có khả năng tự động phanh khi có thiết bị cấp điện hay có dấu hiệu rơi với tốc độ cao

Tời kéo tay

Các tính năng đặc biệt của Tời kéo tay dây xích

Ngày nay , việc ứng dụng các loại máy móc , thiết bị vào các công việc hàng ngày là không thể thiếu để tăng năng xuất lao động , hiệu quả công việc và tiết kiệm nhân công lao động là rất cần thiết . Trong số các loại máy móc thiết bị đó có các thiết bị nâng hạ như tời kéo , tời kéo tay ... dường như là được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các ngành đặc biệt là trong các ngành sản xuất hàng hóa vừa và nhỏ hoặc các nhà kho , nhà xưởng , công trường xây dựng , gara sửa chữa máy móc .... Vì ứng dụng của các thiết bị nâng hạ này được sử dụng khá rộng rãi và được người sử dụng ưa chuộng nên cũng có không ít những mặt hàng và hãng sản xuất ra đời làm người tiêu dùng cảm thấy phân vân nên lựa chọn loại nào. Vì vậy bài viết này " máy móc xây dựng " sẽ nói về các tính năng của dòng sản phẩm Tời kéo tay dây xích để Quý khách hàng và các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cũng như phù hợp với điều kiện sử dụng sản phẩm.

Những điều thú vị của Tời kéo tay dây xích

Trong các nhà kho , nhà xưởng , những bãi tập kết vật liệu... chắc hẳn không còn xa lạ với sản phẩm Tời kéo tay dây xích , một thiết bị nâng hạ " quyền lực , sức mạnh " và cơ động nhất trong các loại thiết bị nâng hạ hiện hành. Và chắc chắn sản phẩm này được sử rụng khá rộng rãi trong các công việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa ở khắp mọi nơi cần thiết.

Sau đây tôi xin dành một bài viết để cùng tìm hiểu về những điều thú vị của sản phẩm tuyệt vời này.